Search

Thời gian 10/11/2015 Tác giả

4 cách làm viêc tại công sở khiến bạn có vòng eo bánh mì

Bố cục bài

  4 cách làm viêc tại công sở khiến bạn có vòng eo bánh mì

   

  Đi làm công sở nhiều thì sẽ có những thói quen khó bỏ để vòng eo của bạn trở thành vòng eo bánh mì. Hãy tham khảo những thói quen dưới đây xem bạn có mắc phải không nhé.

             

  1.Đứng lâu

  Khi bạn phải đứng quá lâu thì đôi chân bạn phải chịu toàn bộ sức nặng của cơ thể . Sự dồn ép quá nặng nề như vậy sẽ khiến cho mỡ bị dồn ép , vòng eo của bạn hình thành nhiều ngấn mỡ và to ra.

  Biện pháp khắc phục: chúng ta nên thường xuyên xoay hông nhiều lần để lượng mỡ tiêu hao bớt đi, không tập trung quá nhiều vào vùng eo. Nếu công việc bắt buộc bạn phải đứng lâu thì bạn không nên đi giày cao gót nhé.

              

  2. Ngồi lâu

  Là dân văn phòng thì việc ngồi quá lâu là điều không thể tránh khỏi. Cũng giống như khi đứng lượng mỡ dồn xuống hông nhiều thì ngồi lâu cũng vậy thậm chí lượng mỡ dồn xuống hông còn nhiều hơn và khó có cơ hội được giải phóng . Vòng 2 to ra là điều tất yếu mà thôi.

  Biện pháp khắc phục: nên đứng dậy đi lại nhiều hơn trong một khoảng thời gian nhất định để cơ thể có điều kiện vận động.

                  

  3 .Ngủ trên bàn làm việc

  Thói quen này càng làm cho lượng mỡ tích tụ ở hông càng nhiều hơn.

  Biện pháp khắc phục: hãy tìm một  tư thế thư giãn phù hợp để cho cơ thể được thoải mái trong thời gian giải lao.

                 

  4 .Thức khuya

  Dân công sở có thói quen làm đêm vì công việc thường rất nhiều, và làm đêm thường rất yên tĩnh và độ tập trung sẽ cao hơn. Thức khuya nhiều sẽ dẫn tới nguy cơ béo phì là rất cao.

  Hãy xóa bỏ thói quen không tốt này đi nhé, đi ngủ đúng giờ đủ giấc sẽ cải thiện được bản thân và sức khỏe nhé.

                

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU