Search

Thời gian 02/12/2015 Tác giả

4 cách rửa tự nhiên làm trắng da hiệu quả

Bố cục bài

     Rửa mặt là việc làm vô cùng cần thiết đối với da của chúng ta, rửa mặt sẽ mang đi những bụi bẩn trả lại cho chúng ta một làn da sáng khỏe mạnh. Nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng sữa rửa mặt quá nhiều mà nên áp dụng cho mình một trong các cách làm trắng da tự nhiên dưới đây nhé.

   

  các cách rửa mặt tự nhiên


  1 .Sữa tươi


  Trong sữa twoi có rất nhiều enzyme, protein và nhất là các axit lactic sẽ giữ ẩm cho da và mang đi các bụi bẩn cùng các sắc tố đen xấu xí. Sữa tươi an toàn với gần như tất cả các loại da nên các bạn không lo sẽ có những phản ứng phụ nhé. Ngoài rửa mặt để cải thiện da từ bên ngoài các bạn cũng có thể uống để cải thiện làn da của chúng ta từ bên trong nữa nhé. Hãy dùng hằng ngày để có hiệu quả như ý nhé.

  các cách rửa mặt trắng da 1


  2. Cám gạo


  Nhiều người chỉ dùng cám gạo để làm mặt nạ nhưng dùng cám gạo để rửa mặt cũng rất tốt đó nhé. Trong cám gạo có rất nhiều loại vitamin nhất là vitamin B sẽ làm da chúng ta sáng hơn rất nhiều.
  Cách rửa mặt này rất dễ, nước vo gạo chúng ta rửa mặt hàng ngày như rửa mặt bình thường rồi rửa lại với nước ấm.

  các cách rửa mặt trắng da 2

   

  3. Đậu nành


  Nghe có vẻ mới nhưng cũng không hề mới. Uống sữa đậu nành rất tốt cho da chúng ta thì khi dùng đậu nành để rửa mặt cũng có tác dụng tương tự. Nếu các bạn muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng khăn khô thấm nước đậu nành rồi thoa lên da để trong thời gian 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

   

   


  4.Cam tươi

  Trong cam có rất nhiều vitamin nhất là vitamin C giúp da sáng mịn. Chúng ta ép nước cam và dùng để rửa mặt hằng ngày.

   

  các cách rửa mặt trắng da 4


  Chúc các bạn có làn da tươi sáng nhất nhé.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU