Search

Thời gian 05/11/2015 Tác giả

4 thói quen lười biếng âm thầm phá hỏng hàm răng

Bố cục bài

  4 thói quen lười biếng âm thầm phá hỏng hàm răng

  Cái răng cái tóc là góc con người, các cụ ta đã có câu như vậy. Hàm răng cũng tôn lên rất nhiều vẻ đẹp của con người.
  Nhiều người do lười biếng, vội vàng đã vô dình dần dần phá hủy hàm răng của mình. Một số thói quen ảnh hưởng tới hàm răng của bạn .

  1.    Lựa chọn bàn chải đánh răng sai


  Bàn chải đánh răng bây giờ được bày bán trên thi trường rất nhiều, nhiều mẫu mã , chủng loại rất đa dạng và phong phú.
  Nhiều người đi mua bàn chải đánh răng chỉ thấy màu đẹp là mua, thích là mua nhưng không biết mình nên dùng loại bàn chải nào.
  Kích thước không nên dùng bàn chải quá to hoặc quá bé, nên xem lông bàn chải là chất liệu gì, có mềm hay không, … nếu bàn chải không phù hợp sẽ gây tổn thương cho nướu của bạn. hãy tìm mua một chiếc phù hợp với bản thân bạn nhé.

                      

  2.    Đánh răng sai kỹ thuật


  Đánh răng sai kỹ thuật là điều mà hầu như ai cũng mắc phải. khi đánh răng chúng ta nên để bàn chải và hàm răng tạo với nhau 1 góc 450, đánh răng nhẹ nhàng sau đó xúc miệng thật mạnh để giết chết hết vi khuẩn .


  3.    Bỏ quên phần bên trong của hàm răng.


  Nhiều người đánh răng vội vàng chỉ đánh bề mặt ngoài của hàm răng . trong khi đó vi khuẩn, các thức ăn còn dính ở bên trong còn rất nhiều. Hãy đánh răng cẩn thận cả trong và ngoài để có một hàm răng khỏe mạnh.


  4.    Đánh răng không đủ hoặc lạm dụng việc đánh răng

  .
  Vi khuẩn tập trung nhiều nhất vào lúc khi chúng ta vừa ngue dậy và sau khi chúng ta ăn. Nếu chúng ta đánh răng lần là không đủ, vi khuẩn sẽ có nhiều thời gian phát triển và sinh sôi. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng việc đánh răng. Đánh răng quá nhiều và sai cách sẽ làm cho nướu và men răng bị tổn thương nặng nề. Một ngày chúng ta chỉ nên đánh răng 2 -3 lần là đủ.


  Hãy vì một hàm răng khỏe mạnh.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU