Search

Nhà cửaThời gian 16/08/2016 Tác giả

5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản

Bố cục bài

      Gián cũng giống như chuột là một kẻ thù của gia đình chúng ta, gián không quá nguy hiểm nhưng gián rất bẩn và có khả năng lây lan một số bệnh truyền nhiễm đó. Thulam hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn một số phương pháp đơn giản để đuổi gián nhé.

  5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản

  Cách đuổi gián bằng nước xà phòng

  Trong xà phòng có tính kiềm khá lớn nên có tác dụng giết chết những con côn trùng xấu xa này đó, rất đơn giản các bạn chỉ cần hòa tan xà phòng vào trong nước rồi cho hỗn hợp nước xà phòng này vào một chiếc bình dạng xịt nhé, thấy gián là các bạn xịt hốn hợp này lên chúng, một thời gian các bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó.

  5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản1

  Nước đường với khả năng đuổi gián hiệu quả

  Tuy nước đường không có khả năng giết chết gián nhưng nó lại lại mồi nhử hiệu quả đó. Các bạn hòa nước đường vào trong một chiếc hộp sắt , 3 thìa đường chỉ cho nửa bát nước nhé sau đó đặt chiếc hộp sắt vào trong một góc khuất chỗ hay xuất hiện gián.

  Những con gián đáng ghét sẽ bị thu hút bởi nước đường bơi vào trong hộp và chết dần chết mòn trong đó đấy nhé.

  5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản2

  Cách đuổi gián hiệu quả bằng hành tây

  Theo những nhà nghiên cứu thì hành tây có mùi hăng nên gián rất ghét mùi này nên nếu gián ngửi thấy mùi này thì chúng sẽ chạy mất dép luôn đó.

  Nên cách đơn giản nhất là các bạn xắt hành tây ra đĩa đặt vào trong bếp, những nơi thường có gián đó, lũ gián xấu xí sẽ chẳng dám bén mảng tới nhà bạn nữa đâu đấy.

  5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản3

  Cách đuổi gián bằng bột nở

  Cũng giống như hành tây thì bột nở cũng có tác dụng tương tự như vậy đó, bạn cho bột nở vào lá rau diếp hay cải bắp và để trong nhà , gián sẽ rất kinh hãi và chạy xa đó.

  5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản4

  Mẹo đuổi gián hiệu quả bằng băng sa

  Băng sa nghe rất lạ nhưng tên quen thuộc của nó mà chúng ta hay gọi là hàn the đấy nhé, đây là một loại tinh thể hơi nồng, có vị mặn để ngoài không khí thì sẽ khô dần và tạo thành một thứ bột màu trắng đó.

  Rất đơn giản các bạn chỉ cần trộn băng sa với một chút bột mì, đường vo lại thành viên nhỏ xíu và rắc ở những nơi gián hay xuất hiện nhé, gián khi ăn phải những hạt này sẽ rủ nhau chết luôn đó.

  5 cách đuổi gián hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản5

  Thulam đã giới thiệu xong cho các bạn 5 cách diệt gián hiệu quả rồi đấy, cùng thực hiện ngay thôi nào.

  Chúc các bạn thành công nhé !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU