Search

Thời gian 11/03/2016 Tác giả

5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi

Bố cục bài

     Là con gái , là phái đẹp ai cũng muốn mình luôn trẻ trung và trang điểm sẽ giúp bạn thực hiện điều này đó, nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó nếu không biết cách trang điểm thì sẽ làm cho bạn già đi rất nhiều đó. Thulam sẽ chỉ ra 5 cách trang điểm khiên tuổi của bạn tăng lên rất nhiều đó.

  5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi

  1.Dùng phấn mắt quá nhiều

  Người ta từng nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên việc lựa chọn để trang điểm cho đôi mắt là vô cùng quan trọng, thời gian sẽ in hằn lên đôi mắt nhiều nhất nên các bạn cần đặc biệt chú ý nhé.

  Đôi mắt xuất hiện các vết chân chim thì các bạn không nên dùng quá nhiều kem che khuyết điểm, kem phủ nhé, nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên cứng nhắc, già nua mag các bạn chỉ nên bôi một lớp kem che khuyết điểm mỏng kết hợp với một chút phấn highlight  thôi nhé.

  5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi1

  2.Màu môi tối

  Hiện nay có rất nhiều người chuộng màu son môi tối màu để tạo sự sang trọng, khác biệt nhưng sẽ làm cho bạn trở nên già hơn rất nhiều đó, hãy tránh xa những thỏi son tối màu nhé bạn, muốn trẻ hơn hãy đánh những thỏi son sáng màu và một chút son bóng để đôi môi của bạn thêm căng tràn sức sống nhé.

  5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi2

  3.Kẻ lông mày mỏng

  Không bao giờ nên kẻ lông mày mỏng nhé các bạn vì nó sẽ làm khuôn mặt của bạn trông đanh đá và già nua hơn rất nhiều đó nhé. Hãy tạo cho mình một cặp lông mày dày dặn để khuôn mặt thêm sáng và quyến rũ hơn nhé.

  5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi3

  4.Kẻ chì đậm ở mi dưới

  Cách trang điểm này sec làm cho bạn trở nên sắc sảo hơn rất nhiều nhưng có một khuyết điểm rất lớn là sẽ làm đôi mắt của bạn trở nên nhỏ hơn rất nhiều đó, đường nhiên khi nhỏ hơn thì bạn sẽ già đi rất nhiều đó. Vậy nên các bạn chỉ nên tập trung vào mi mắt trên, tạo độ cong để trông bạn trẻ trung hơn nhé, đôi mắt bạn sẽ to, tròn và cuốn hút hơn rất nhiều đấy.

  5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi4

  5.Lạm dụng phấn phủ

  Phấn phủ là loại phấn không thể thiếu khi các bạn trang điểm nhưng dùng thì cũng có mức độ không nên quá phụ thuộc vào nó các bạn nhé. Vì nếu dùng quá nhiều thì các nếp nhăn của bạn sẽ hiện lên rất rõ, chỉ nên tán một lớp mỏng thôi nhé.

  5 cách trang điểm làm cho chị em như già đi chục tuổi5

  • Chúc các bạn luôn trẻ trung và tràn đầy sức sông nhé.

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU