Search

Điện thoạiThời gian 03/11/2015 Tác giả

5 cách mà bạn cần phải biết khi dùng điện thoại Android

Bố cục bài

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chạy hệ điều hành Android. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết được 1 số thủ thuật rất đơn giản để có thể giúp cải thiện tốc độ khi duyệt web của máy, cũng như làm cho bộ nhớ của máy nhẹ hơn giúp máy hoạt động tốt hơn. Dưới đây thulam.com sẽ đưa ra 5 cách mà bạn cần nên biết khi sử dụng các thiết bị chạy Android.

  1.Cách tắt chế độ nghe nhạc điện thoại Android

  Bạn muốn không muốn thức dạy vào lúc đêm để tắt nhạc đi khi bạn vô tình ngủ quên mất. Thì rất đơn giản bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Sleeptimer (phần mền này hỗ trợ cho việc đặt thời gian cho các ứng dụng chạy trên Android đặc biệt là nó có thể tự tắt nhạc theo giờ mà người dùng đã định dễ dàng cho máy).

  2.Tùy chỉnh RAM để tăng tốc Chrome

  Chỉ với một số thao tác cực kỳ dễ dàng bằng cách xóa bớt đi bộ nhớ RAM mà máy vừa chạy trước đó là bạn có thể tăng tốc độ duyệt web của thiết bị trên Chrome.


  3.Tạo cuộc gọi giả

  Hiện nay trên cửa hàng Android có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng có thể tự thiết lập giờ, tạo tên và số điện thoại cho các cuộc gọi đến và còn có thể tạo ra cuộc gọi giả. Chỉ bằng việt rất đơn giản là vào cửa hàng và tải về rồi cài đặt là bạn có thể tạo ra được các cuộc gọi giả


  4.Cách khóa máy, xóa dữ liệu khi mất điện thoại

  Khi bạn chẳng may mà bị mất điện thoại mà ở trong máy có rất nhiều dữ liệu quan trọng về mình, công việc...mà không muốn ai đọc được. Bằng cách rất là đơn giản sau đây là bạn truy cập vào tài khoản Google đăng nhập trên smartphone và rồi sau đó bạn có thể khóa máy, hoặc là có thể xóa toàn bộ dữ liệu trên máy của bạn.

   

   

  5. Cách tắt chế độ tự chạy video trên Facebook trên điện thoại


  Bạn không hiểu vì sao mà lượng KB của mình hết rất nhanh mà bạn chỉ có dùng để vào facebook. Nguyên nhân làm cho lượng KB hết nhanh là do khi bạn truy cập vào facebook là bạn đã mặc định chạy chạy hết các video trên facebook. Nhưng vẫn có cách để giải quyết được nguyên nhân trên bằng cách như sau: Bạn vào Settings chọn Account Settings rồi bạn di chuyển xuống phần Videos and Photos và chọn mục Autoplay tiếp theo bạn chọn Never Autoplay Videos để tắt tính năng tự phát video. Vậy là bạn có thể tắt được chế độ tự chạy video trên Facebook rồi.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU