Search

Du lịchThời gian 09/11/2015 Tác giả

Bí kíp đi du lịch thả ga cho người không có nhiều tiền

Bố cục bài

  Bí kíp đi du lịch thả ga cho người không có nhiều tiền

  Có những người đi quan niệm rằng đi du lịch thì chúng ta phải có nhiều tiền. Vậy những người có ít tiền không được đi du lịch sao ? Là do bản thân chúng ta thôi. Thulam.com sẽ giới thiệu cho bạn một số lưu ý khi đi du lịch mà tài chính của chúng ta thì có hạn.

            


  1 .Săn vé máy bay giá rẻ


  Bạn đang có ý định đi đâu chơi với mong muốn có một chi phí thấp nhất . Bạn đã có một lịch trinhg đi cụ thể thì hãy đặt vé máy bay thôi chứ còn chần chừ gì nữa. Càng đặt sớm thì bạn càng có lợi đó.  Thời đại công nghệ phát triển, đặt vé online không còn xa lạ gì nữa. vậy tại sao bạn không truy cập ngay vào trang wep của những hãng hàng không giá rẻ để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

       


  2 .Thuê phòng ở phù hợp túi tiền


  Hãy chọn cho mình chỗ nghỉ chân phù hợp nhé. Không nên chọn các khách sạn quá sang trọng như vậy sẽ ngốn của bạn một đống tiền không nhỏ đấy. Hãy chọn cho mình các nhà nghỉ hay nhà trọ có giá bình dân thôi nhé, phù hợp với túi tiền.


  3.Du lịch theo nhóm


  Càng đông càng rẻ , chúng ta không phải gánh tất cả các khoản chi một mình. Nên đi theo nhóm là phương thức đi tiết kiệm đấy  nhé. Tuy nhiên nhóm bạn muốn đi chơi cũng nên hỏi giá cả trước nhé để có một chi phí tốt nhất. Đặc biệt chúng ta đi theo nhóm phượt là tiết kiệm nhất đấy.

        

   

  4 .Mua đồ ăn ở siêu thị thay bằng việc vào các cửa hàng sang trọng


  Nếu có điều kiện về thời gian thì chúng ta nên mua theo đồ ăn ở chỗ chúng ta ở như thế là tiết kiệm nhất, nếu không bạn nên vào các siêu thị mở cửa  24/24 để mua đồ ăn. Không nên vào các nhà hàng, quán ăn đắt đỏ nhé.


  5. Thưởng thức đồ ăn đường phố


  Đồ ăn đường phố ở mỗi quốc gia là khác nhau, nó trở thành nét đặc trưng riêng cho mỗi nước. Hãy thưởng thức đồ ăn đường phố bạn nhé vừa giúp bạn tìm hiểu chi phí và còn giúp bạn hiểu về văn hóa của từng nước đó.

        


  6. Sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc đi bộ


  Phương tiện đi lại luôn là nỗi trăn trở của những người đi du lịch. Họ lo lắng tới đó họ sẽ đi bằng gì, giá cả thế nào. Hãy đi lại bằng những phương tiện công cộng vì giá cả sẽ phải chăng nhất. nếu quãng đường ngắn các bạn có thể đi bộ để tranh thủ ngắm cảnh đường phố luôn.

           


  7 .Tham khảo thông tin từ sinh viên


  Sinh viên là những người hay có những tính toán cho chuyến đi của mình nhất. vậy các bạn có thể lấy bí quyết đi du lịch từ những người sinh viên vì hợp với túi tiền của sinh viên là giá cả đã rất phải chăng rồi.

            


  8 . Tận dụng những chuyến công tác để du lịch


  Đi kết hợp như vậy bạn sẽ đỡ được rất nhiều kinh phí đó nhé và bạn cũng không phải xin nghỉ làm quá lâu như vậy giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức đó bạn nhé. Vừa tìm hiểu được địa phương đó, chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian. Tại sao bạn không thử.


                 Chúc các bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhé!
   

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU