Search

Tóc đẹpThời gian 10/03/2016 Tác giả

Bí quyết giúp tóc mọc nhanh và dày hơn

Bố cục bài

  Mái tóc là góc con người. Sở hữu một mái tóc dày, suôn mượt là mơ ước của các chị em. Để tóc nhanh dài, nhiều người sử dụng thuốc mọc tóc, tuy nhiên, đó không phải là cách hay. Thuốc mọc tóc có thể gây các bệnh về da đầu. Với những mẹo làm đẹp tóc từ thiên nhiên dưới đây, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng trở nên dày đẹp như mong muốn.

  Dầu dừa giúp tóc mọc nhanh và dày hơn

  Dầu dừa là một trong những phương pháp làm mọc tóc nhanh được nhiều người ưa thích hiện nay. Để dùng dầu dừa hiệu quả, bạn nên lấy tăm bông thấm dầu dừa rồi bôi lên chân tóc, dùng lược chải đều và massage nhẹ nhàng để dầu dừa ngấm vào chân tóc. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể trực tiếp dùng tay để thoa dầu dừa lên tóc, ủ trong vòng 2 tiếng bằng cách dùng khăn bông quấn quanh đầu.

  Trứng , sữa chua, mayonailisa

  Với những nguyên liệu là trứng, sữa chua và mayonailisa, bạn sẽ tạo được một hỗn hợp làm suôn mượt tóc vô cùng hiệu quả. Ủ hỗn hợp này lên tóc và để trong khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó gội lại bằng dầu gội. Làm đều đặn 2 – 3 lần/tuần tóc bạn sẽ mọc rất nhanh.

  Bơ 

  Bơ có tác dụng rất lớn trong việc làm đẹp da, bên cạnh đó, bơ còn là thần dược dành cho mái tóc. Nguyên liệu cần có là một nửa trái bơ, một thìa dầu dừa và một thìa mật ong. Đem ba thứ này trộn lại rồi bôi lên tóc. Làm đều đặn hàng tuần bạn sẽ có một mái tóc suôn dài và chắc khỏe.
  Ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm một trong những cách trên. Hãy để mình luôn nổi bật với mái tóc dài đen bóng và mềm mượt mỗi khi ra đường bạn nhé.

  Tác giả
  1453262024909.jpg

  Làm việc - làm việc với thử làm


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU