Search

Nhà cửaThời gian 08/03/2016 Tác giả

Cách khử mùi trong nhà đơn giản, hiệu quả

Bố cục bài

  Tục ngữ có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Ai cũng ao ước có một căn nhà sạch sẽ và thơm tho. Tuy nhiên, những sinh hoạt đời thường, đôi khi sẽ khiến ngôi nhà trở nên bẩn và hôi hám. Với một vài cách khử mùi trong nhà đơn giản mà không hề tốn kém dưới đây, bạn sẽ dễ dàng đánh bay những mùi khó chịu trong căn nhà của mình.

  Cách khử mùi trong nhà bếp

  Trong ngôi nhà bạn, gian bếp chắc chắn là nơi chứa nhiều mùi nhất. Để làm sạch căn bếp có độc chiêu bạn không nên bỏ lỡ. Đó là bạn chỉ cần dùng giấm. Bạn đun sôi một nồi nước, rồi cho giấm vào, hơi nước bốc lên sẽ dọn sạch mùi hôi trong bếp.

  Cách khử mùi trong nhà vệ sinh

  Nhà vệ sinh là không những là nơi chứa nhiều mùi hôi, mà còn tích tụ nhiều vi khuẩn gây bệnh. Làm sạch nhà vệ sinh giúp cho căn nhà luôn thơm tho sạch sẽ. Có nhiều cách bạn có thể áp dụng, chẳng hạn như sáp thơm, long não hoặc dầu gió. Mùi thơm của dầu dó chính là khắc tinh của vi khuẩn trong nhà vệ sinh.

  Cách khử mùi phòng khách

  Đối với phòng khách, việc khử mùi hôi khá đơn giản. Bạn nên dùng những phương pháp tẩy mùi mà vẫn mang lại không gian thoáng đáng, thơm tho, lãng mạn. Chẳng hạn như dùng nến thơm, dùng bã trà khô hoặc dùng những túi hạt cafe nhỏ treo trong phòng. Mùi thơm của chúng sẽ át đi mùi hôi của phòng và còn giúp thanh lọc không khí.

   

  Tác giả
  1453262024909.jpg

  Làm việc - làm việc với thử làm


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU