Search

Thời gian 16/12/2015 Tác giả

Các bước trang điểm khiến bạn nổi bật đêm giáng sinh

Bố cục bài

     Giáng sinh sắp đến gần, đây là thời điểm để bạn gây sự chú ý với những người xung quanh . Để làm mình nổi bật thì các bạn phải có cách trang điểm trong ngày này. Thulam sẽ giúp bạn làm điều đó nhé, dưới đây là các bước trang điểm để bạn tự tin hơn trong đêm giáng sinh. Hãy cùng tham khảo nhé.

  cách trang điểm đêm giáng sinh


  1.     Lông mi giả  


  Đêm giáng sinh các bạn đừng ngại ngần gắn cho mình thêm một đôi lông mi giả nhé , nó sẽ góp phần làm cho đôi mắt bạn to tròn và lôi cuốn hơn. Ngoài thị trường có rất nhiều loại lông mi hãy tự tin chọn cho mình nhé.

  cách trang điểm đêm giáng sinh1


  2.     Màu mắt khói 


  Màu mắt khói sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật và tự tin hơn rất nhiều , một ánh nhìn xa xăm, đôi mắt cười sẽ gây thiện cảm rất tốt cho người đối diện đó nhé.

  cách trang điểm đêm giáng sinh2


  3.    Màu môi rực rỡ  


  Không nên chọn những màu môi nhẹ nhạc trong buổi tiệc này, hãy chọn cho mình những gam màu nóng như đỏ đậm, đỏ tươi, hồng cánh sen,.. đôi môi tràn đầy sức sống, quyến rũ sẽ rất hút mắt người đối diện đó.

  cách trang điểm đêm giáng sinh3


  4.    Kẻ viền môi đậm 


  Kẻ viền môi sẽ có tác dụng rất lớn tới đôi môi của bạn. Bạn dùng son môi đậm thì kẻ viền môi bằng kẻ nước là hợp lý nhất.

  cách trang điểm đêm giáng sinh4


  5.     Kẻ màu mắt tối


  Màu xám hoặc đên sẽ tạo độ sâu cho đôi mắt của bạn hơn nhé. Các bạn nên vẽ thêm viền kẻ mắt nữa nhất là với những cô gái mắt nhỏ để làm cho đôi mắt có cảm giác to hơn nhé. Thêm một chút viền nhũ nữa sẽ đôi mắt lấp lánh hơn đấy.

  cách trang điểm đêm giáng sinh5


  6.    Má màu đồng   


  Khuôn mặt bạn nhìn sẽ góc cạnh hơn nếu bạn đánh phần má này. Lớp phấn này có tác dụng rất lớn cho việc tạo khối cho khuôn mặt của bạn đó nhé.

  cách trang điểm đêm giáng sinh 6


  7.    Bỏ qua kem nền  


  Để nhấn mạnh phần môi và mắt thì các bạn không nên đánh kem nền quá dày sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cứng, không tự nhiên.

  cách trang điểm đêm giáng sinh7

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU