Search

Thời gian 26/12/2015 Tác giả

Các cách biến tấu mái tóc dài để không bị nhàm chán

Bố cục bài

     Mái tóc dài nếu chúng ta có nhiều cách biến tấu thì mái tóc cũng trở nên rất phong phú và không bị nhàm chán nhé. Hãy tham khảo các cách biến tấu cùng thulam nhé.

  cách biến tấu tóc dài đẹp

  1.Tóc cột đuôi ngựa

  Kiểu tóc này không còn xa lạ với các chị em nữa phải không ạ nó không những được ưa chuộng vào mùa hè mà nó còn rất được ưa chuộng vào cả mùa đông bởi vẻ trẻ trung và cực kì năng động nhé. Cột đuôi ngựa cũng có rất nhiều cách nhé, chúng ta cột lệch sang một bên hay chúng ta cột lên rồi làm xoăn nhẹ sóng to ở dưới, nếu khuôn mặt hơi bầu bĩnh thì tóc mai hai bên là giải pháp đúng đắn đó.

  cách biến tấu tóc dài đẹp1

  2.Tóc ngôi giữa xoăn đuôi bồng bềnh

  Đây có thể được coi là một kiểu tóc không bao giờ lỗi thời. Kiểu tóc này rất biết cách tôn lên khuôn mặt của bạn đó, làm cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn rất nhiều. Kiểu tóc này cũng tôn lên sự quyến rũ, mềm mại của bạn đó.

  cách biến tấu tóc dài đẹp2

  3.Tóc tết ngôi giữa

  Những cô nàng nhẹ nhàng , điệu đà thì kiểu tóc này là rất phù hượp nhé. Các bạn nên chia ngôi giữa và tết hai bên thật đều , các bạn chỉ cần tết mỗi bên dài từ 5 tới 7cm là được rồi sau đó dùng ghim cố định lại nhé. Làm tương tự với phần mái còn lại nhé.

  cách biến tấu tóc dài đẹp3


   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU