Search

Thời gian 16/12/2015 Tác giả

Các cách chống lại lão hóa da từ các loại thảo mộc

Bố cục bài

     Muốn chống lại sự già nua mà thời gian để lại trên gương mặt của chúng ta tại sao các bạn không dùng thảo mộc có chiết xuất từ tự nhiên mà lại dùng các loại mỹ phẩm. Các loại mỹ phấm chỉ ngăn ngừa được tạm thời chứ không có tác dụng lấu dài. Thulam sẽ giới thiệu cho bạn các loại thảo mộc có tác dụng ngăn ngừa lão hóa tuyệt vời nhé. 

  cách ngăn ngừa lão hóa từ thảo mộc


  1.    Củ nghệ


  Nghệ không những là một thực phẩm tuyệt vời, một liều thuốc chữa bệnh hiếm có mà nghệ còn có tác dụng làm đẹp to lớn. Nghệ có tác dụng chống lại sẹo và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Chúng ta có thể nghiền nghệ thành bột để đắp mặt hoặc uống nước nghệ, không thì chúng ta có thể ăn nghệ tươi hoặc chế biến nghệ trong các món ăn , dù dùng theo cách nào thì tác dụng của nghệ cũng không thay đổi nhé. Các chị em cũng có thể đắp mặt bằng bột nghệ.

  cách ngăn ngừa lão hóa từ thảo mộc1

  2.     Quả việt quất


  Quả việt quất vừa là một loại trái cấy bổ dưỡng, thơm ngon , quả việt quất còn là một loại thảo mộc hiệu quả. Trong thành phần của quả việt quất có chất anthocyanosides đây là một loại chất chống oxy hóa . thành phần này chữa viêm nhiễm, các bệnh về thần kinh, lão hóa da rất hiệu quả.

  cách ngăn ngừa lão hóa từ thảo mộc 2


  3.    Cây cúc dại  


  Cây cúc dại chúng ta có sử dụng tất cả các bộ phận của cây để chiết xuất dầu hoặc nghiền nát thành dạng tinh bột để làm hương thơm, để uống và bôi cũng có tác dụng ngăn ngừa lão hoa da hiệu quả đó.

  cách ngăn ngừa lão hóa từ thảo mộc 4


  4.    Hạt cần tây


  Cây cần tây người ta chỉ nghĩ đó là một cây thực phẩm nhưng đó còn là một loại thảo mộc đó, nhất là hạt cần tây. Hạt cần tây có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa bênh gout và bệnh viêm khớp. Chúng ta có thể dùng hạt cầy cần rồi đổ nước sôi vào để pha trà. Không quá nổi bật nhưng cũng không tới nỗi khó uống. Tác dụng ngăn ngừa lão hóa của hạt cần tây rất hiệu quả nhé. Các bạn hãy thử đi.

  cách ngăn ngừa lão hóa từ thảo mộc6

                                                                                                          Chúc các bạn thành công!


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU