Search

NailThời gian 03/12/2015 Tác giả

Các cách chữa vàng móng tay từ thực phẩm thiên nhiên

Bố cục bài

     Móng tay bị vàng ố ngoài nguyên nhân trong người chúng ta có bệnh thì là do móng tay của chúng ta yếu  và sơn móng tay quá nhiều, dùng nhiều nước tẩy móng tay cũng làm cho móng tay của chúng ta yếu đi và bị mất màu ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mĩ của chúng ta. Thulam sẽ chỉ cho các bạn các loại thực phẩm tự nhiên có thể giúp móng tay mất đi các vết vàng ố xấu xí nhé.

  cách chữa móng tay ố vàng từ thiên nhiên


  1.Cây nha đam ( lô hội )


  Dung dịch nha đam có tác dụng rất tốt tới móng tay của chúng ta, trong nha đam có chứa chất tẩy rửa rất mạnh làm bay đi các vết vàng ố ngoài ra nha đam có tác dụng rất tốt tới da tay và móng tay của chúng ta.
  Chúng ta chỉ cần rửa sạch lá nha đam khỏi đất cát rồi cho vào hấp cho tới khi nha đam mềm ra. Bôi dung dịch nha đam hấp lên móng tay rồi giữ trong vòng 15 phút rồi rửa sạch với nước.

  cách chữa móng tay ố vàng từ thiên nhiên 2


  2 .Chanh


  Chanh có tính axit nên có tác dụng làm sạch móng tay rất tốt. Các bạn cho đường và nước cốt chanh vào trộn đều thành 1 hỗn hợp sánh sau đó xoa hỗn hợp đó lên móng tay và massage nhẹ nhàng trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch.

  cách chữa móng tay ố vàng từ thiên nhiên 2


  3.Dầu oliu


  Dầu oliu có tác dụng làm sáng móng tay rất tốt vậy tại sao các bạn lại không thử vậy. Chỉ cần ngâm móng tay trong vòng 15 phút , một tuần chúng ta nên làm như vậy để cho móng tay của chúng ta luôn khỏe mạnh, và sơn móng tay thì nên hạn chế dùng chất tẩy móng tay nhé.

   

  cách chữa móng tay ố vàng từ thiên nhiên 3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU