Search

Thời gian 03/12/2015 Tác giả

Các cách giúp bạn sử dụng nước hoa hiệu quả

Bố cục bài

     Thế giới ngày càng hiện đại, con người ngày càng có nhiều nhu cầu để đáp ứng. Một trong những nhu cầu đó là công nghệ mùi hương. Mỗi người dường như đều có mooth mùi cơ thể nhất định của mình, và trong cuộc sống bạn sử dụng rất nhiều thứ tạo mùi hương như nước hoa, sữa tắm,nước xịt phòng,… trong thế giới mùi hương có rất nhiều điều kì diệu bạn nên khám phá.

  cách xịt nước hoa hiệu quả

  1.Công nghệ có thể tạo ra hương thơm cho bất kì thứ gì

   

  Công nghệ chế tác mùi hương rất phát triển, con người đã phân tích là tìm cách lưu trữ mùi hương để tạo ra nước hoa. Những mùi hương này chủ yếu là những mùi hương nhẹ nhàng có nguồn gốc từ nhiên nên khi dùng nước hoa bất cứ thứ gì cũng thể có mùi hương, điều này làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn.

   

  cách xịt nước hoa hiệu quả 2

  2. Bạn thường không ngửi thấy mùi hương của chính mình

  Khi bạn xịt lâu một loại nước hoa thì khứu giác của bạn sẽ điều chỉnh thích nghi dần với mùi hương đó và theo thời gian bạn sẽ không cảm thấy mùi hương đó hiện hữu trên cơ thể mình nữa. Nên bạn không nên xịt quá nhiều nước hoa vì khi bạn ngửi thây mùi thì người khác sẽ cảm thấy khó chịu vì mùi hương của bạn quá đậm nhé.

  3. Bạn có thể xịt nước hoa lên quần áo nếu da bạn nhạy cảm

  Nếu da bạn dêc bị kích ứng với các thành phần của nước hoa thì bạn có thể xịt nước hoa nên quần áo, bộ đồ của bạn mặc hôm đó vừa giúp bạn có mùi hương dễ chịu lại không hề gây phản ứng cho da.

  cách xịt nước hoa hiệu quả 4

   

  4. Không nhất thiết phải xịt nước hoa lên những điểm cố định

  Nhiều người mặc định da khi xịt nước hoa thì phải xịt ở khuỷu tay, cổ tay , gáy,… không hẳn như vậy các bạn có thể xịt nước hoa lên tóc vì tóc sẽ giúp lưu hương nước hoa rất là lâu đấy nhé.

   

  cách xịt nước hoa hiệu quả 3   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU