Search

Thời gian 18/12/2015 Tác giả

Các cách làm đẹp da chỉ trong nháy mắt

Bố cục bài

     Một làn da hoàn hảo không mụn dẹo, không thâm quầng, trắng mịn tràn đầy sức sống là điều ao ước của hầu hết các cô gái nhưng thực tế thì mấy ai có được một làn da như vậy. Để làm bạn tự tin hơn thì chúng ta nên che bớt những khuyết điểm đó đi. Thulam se giới thiệu cho bạn một số mẹo nhỏ che những khuyết điểm đó trong nháy mắt nhé.

  cách làm đẹp hoàn hảo trong nháy mắt


  1.Bọng mắt sưng , quầng thâm


  Thức đêm nhiều, suy nghĩ nhiều sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên sạm đen và xấu xí đi rất nhiều. Để hạn chế khuyết điểm này các bạn chỉ cần một túi bã trà đắp nhẹ nên mắt nằm thư giãn trong mấy phút rồi sau đó dùng một chút kem che khuyết điểm sẽ khiến bạn tự tin trở lại. 

  cách làm đẹp hoàn hảo trong nháy mắt1


  2.Da dầu 


  Làn da tiết ra các chất dầu làm mặt chúng ta nhìn bóng không khỏe mạnh nhất là vào mùa hè . Để cải thiện tình hình này chúng ta nên dùng phấn trang điểm là loại bột thay cho loại kem và nên dùng những loại có thành phần tự nhiên nhất nhé.

  cách làm đẹp hoàn hảo trong nháy mắt2

   

  3.Da có mụn 


  Mụn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Một khuôn mặt chỉ cần xuất hiện mụn sẽ làm gương mặt đó kém xinh. Để giảm thiểu mụn chúng ta chỉ cần rửa mặt sạch sẽ sau đó dùng tay chấm kem đánh răng lên chỗ mụn đó. Để qua đêm dùng liên tiếp trong một tuần chúng ta sẽ thấy đỡ hẳn mụn nhé.

  cách làm đẹp hoàn hảo trong nháy mắt4


     4.Che khiếm khuyết 


  Đây là việc không thể thiếu để che đi những điểm yếu của bạn một cách tức thời và các bạn nên chọn lọa kem che khuyết điểm không chứa dầu nhé.

  cách làm đẹp hoàn hảo trong nháy mắt5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU