Search

Thời gian 30/11/2015 Tác giả

Các cách nhận biết tinh dầu thật hay giả

Bố cục bài

  Tinh dầu có rất công dụng rất lớn trong công cuộc làm đẹp chăm sóc da cho các chị em. Nhưng cái gì càng có nhiều công dụng, mang lại lợi nhuận cao thì sản phẩm giả ngày càng nhiều, tinh dầu cũng như vậy. thulam sẽ hướng dẫn cho bạn các cách nhận biết tinh dầu thật và tinh dầu gải nhé.

                                                cách nhận biết tinh dầu

  1.Hình dạng


  Tinh dầu là gần như có chiết xuất tự nhiên nên các bạn muốn thử hình dạng tinh dầu thì hãy nhỏ thử một giọt lên giấy trắng , đợi cho khô nếu khi khô  có một vòng dầu loang xung quanh thì đó là tinh dầu đã bị pha, không phai là tinh dầu nguyên chất nữa.

                                                           cách nhận biết tinh dầu 2


  2. Giá cả


  Các loại tinh dầu có giá thành rất là cao vì thời gian để làm ra một lọ tinh dầu rất là lâu và cần rất nhiều loại thực vật trong đó có cả những loại thực vật quý nên nếu mua được một lọ tinh dầu mà giá cả thấp thì các bạn nên kiểm tra lại thật cẩn thận nhé.

                                  cách nhận biết tinh dầu 3  3.Vỏ ngoài


  Vì tinh dầu có hoạt chất hóa học rất mạnh nên thường được đựng trong các lọ thủy tinh, thường là các lọ thủy tinh màu đậm để tránh sự tác động của ánh sáng mặt trời. Tinh dầu nguyên chất không bao giờ đựng trong các chai nhựa bạn nhé vì nó có thể phản ứng với nhựa đó.

                                          cách nhận biết tinh dầu 5


  4.Độ nhớt của tinh dầu


  Nếu bạn nhỏ một giọt tinh dầu mà thấy giọt đó rơi chậm, độ nhớt cao thì đó là tinh dầu nguyên chất còn nếu tinh dầu có dấu hiệu loãng, vẩn đục thì tinh dầu đó đáng bị oxi hóa rồi.

                                              cách nhận biết tinh dầu 6


  5.  Mùi của tinh dầu


  Nhiều bạn có thói quen rất tốt là nhận biết được mùi của tinh dầu, rất có lợi cho việc phân biệt tinh dầu thật và giả đó.

                                             cách nhận biết tinh dầu 7

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU