Search

Thời gian 11/03/2016 Tác giả

Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia

Bố cục bài

  Trang điểm mắt nhiều người cho rằng không khó, nhưng nó cũng không hề dễ, nếu các bạn không biết cách trang điểm thì sẽ làm cho đôi mắt bạn lờ đờ, hay quá lạnh lùng, ghê sợ. thulam sẽ mách các bạn một số mẹo trang điểm vùng mắt để bạn có một đôi mắt đẹp và thu hút nhất.

  Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia

  1.Trang điểm đẹp mà nhanh

  Với những cô nàng bận rộn nhưng vẫn muốn tới chỗ làm với một gương mặt đẹp nhất thì một thỏi phấn mắt là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn đó, bạn chỉ cần tô lên như đánh son chứ không cần cầu kì như khi đánh phấn nước.

  Nên chọn tông màu sáng một chút cho phần trên bầu mắt và cả bầu mắt thì các bạn chọn tông tối hơn một chút nhé, dùng tăm bông tán nhẹ để hai màu có sự giao hòa nhé.

  Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia1

  2.Dùng loại kem che khuyết điểm phù hợp

  Để có một đôi mắt hoàn hảo thì chắc chắn không thể không nhờ tới sự giúp đỡ của kem che khuyết điểm . Bạn có thể lựa chọn kem che khuyết điểm dạng nước cho ai có làn da khô, dạng thỏi cho da dầu.

  Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia2

  3. Phải chọn tông màu phù hợp với mắt của bạn

  Không nên chọn những tông màu theo mốt mà nên chọn những tông màu phù hợp với màu mắt của mình bạn nhé. Ví dụ như màu mắt đen thì các bạn cps thể chọn được khá nhiều màu như nâu, khói, xám, đồng,… nếu có màu mắt nâu thì hãy chọn những màu xanh, hồng, tím,…

  Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia3

  4.Cách tán phấn mắt

  Để an toàn nhất cho mắt của bạn thì bạn nên sử dụng phấn mắt màu trung tính để đánh trên bầu mắt của mình, sau đó các bạn mới thêm màu đậm nhất vào nếp gấp sát mí để tạo điểm nhấn cho mắt nhé.

  Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia4

  5.Cách tẩy trang vùng mắt

  Nên lựa nước tẩy trang phù hợp vùng mắt vì đây là vùng tương đối nhạy cảm đó. Khi tẩy trang mặt thì các bạn nên tẩy trang mắt đầu tiên tránh để mascara chảy vào mắt. Để lau thật sạch thì các bạn dùng bông thấm nước để làm mềm lông mi sai đó chải xuôi để loại bỏ mascara ra khỏi mắt nhé.

  Các cách trang điểm mắt đẹp như các chuyên gia5

  Chúc các bạn có một đôi mắt đẹp nhất.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU