Search

Thời gian 21/11/2015 Tác giả

Cách xóa bỏ dòng chữ "đã xem" trong Messages trên FaceBook

Bố cục bài

    Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi bạn nhắn tin cho bạn bè của bạn mà các bạn của bạn chỉ đọc mà không trả lời lại? Với tôi, tôi thấy bực mình và khó chịu với những hành động đó. Vậy thì làm sao để bạn có thể tránh khỏi làm cho những bạn bè của mình khó chịu khi đã đọc tin nhắn rồi mà do một số việc bận không thể nhắn tịn lại cho bạn bè của bạn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn cách để có thể xóa bỏ được dòng chữ "đã xem" xuất hiện Messages ở trên Facebook và cũng như ở một số trang xã hội khác nữa:

    1. Messages/iMessages

    Để có thể tắt được chức năng gửi thông báo trên iOS, thì bạn vào phần:  Settings -> Messages , sau đó tắt chức năng "Send Read Receipts.

    Còn đối với Macbook, các bạn hãy vào Messages -> Preferences -> Accounts và bỏ chọn mục "Send Read Receipts".

    cách xóa bỏ "đã xem" trên một số ứng dụng 1-1

    2. Facebook


    Hiện nay không có cách nào để có thể chặn được mình đã đọc tin nhắn của các bạn mình trên Facebook. Nếu như bạn đang dùng Facebook phiên bản dành cho desktop, thì bạn có thể thực hiện một số cách dưới đây để có thể làm cho dòng "đã xem" mất đi thì sao:

    - FBUnseen: Nếu bạn đang sử dụng Chrome, hãy cài FBUnseen và nó sẽ giúp bạn thoát khỏi việc bị phát hiện là đã đọc tin nhắn.

    - Unseenly: Đây là một ứng dụng trên Facebook, giúp bạn tắt chức năng gửi thông báo đã đọc trên Facebook.

    - Adblock Plus: Nếu bạn đang sử dụng Adblock Plus, việc bạn cần làm chỉ là đưa đường link "facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest" vào blocklist.

    cách xóa bỏ "đã xem" trên một số ứng dụng 1-2

    3. Viber

    Với Viber thì việc cài đặt khá là đơn giản, bằng cách như sau: bạn vào Menu -> Settings -> Privacy và sau đó "bỏ chọn" mục "Send 'Seen' Status".

    .cách xóa bỏ "đã xem" trên một số ứng dụng 1-3

    4. Whatsapp


    Whatsapp là 1 ứng dụng mới đang được chạy thử nghiệm trên  một bản beta trên nền tảng Android. Nó có chức năng là cho phép người dùng tắt chức năng gửi thông báo đã đọc tin nhắn. Nếu mà bạn đã tải chức năng này về thì bạn vào Setting -> Privacy và bỏ chọn "Read Receipts" để có thể cài đặt cho máy của bạn.

    5. Outlook

     

    Nếu bạn đang sử dụng Outlook, hãy tìm đến Options > Mail và cuộn xuống mục "Tracking". Ở phía dưới mục "For any message received that includes a read receipt request," chọn "Never send a read receipt”.

    6. Snapchat

    cách xóa bỏ "đã xem" trên một số ứng dụng 1-5
    Snapchat có khả năng xóa bỏ những tin nhắn mà bạn đọc và chụp ảnh màn hình tin nhắn, thế nên Snapchat cho phép người dùng tắt bỏ những tính năng này.

    Dù vậy, nếu bạn sử dụng một thiết bị iOS đã jailbreak, bạn có thể tắt bỏ các tính năng nêu trên bằng tweak GhostPrefs


    Comment here


    Related_news

    BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU