Search

Kinh doanhThời gian 11/11/2017 Tác giả

Cách bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook

Bố cục bài

  Bán hàng trên Facebook đang ngày càng được nhiều người lựa chọn như một nghề nghiệp chính. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi bán hàng trên kênh này.

  Thulam.con xin gửi đến bạn một vài cách để giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook nhé.

  1. Đừng bán trên trang cá nhân, hãy tạo fanpage

  Trang cá nhân là một kênh bán hàng tốt, tuy nhiên nó phù hợp hơn cho mục đích chia sẻ, riêng tư. Rất nhiều người bán hàng trên trang cá nhân đã bị bạn bè unfriend hoặc cảm thấy mệt mỏi, khủng hoảng khi bán trên trang cá nhân.

  lam-the-nao-de-ban-hang-hieu-qua-tren-fanpage-facebook-1

  Ngược lại, fanpage giúp bạn thoải mái đăng sản phẩm lên để bán, hơn nữa những người like fanpage thực sự là những người có nhu cầu mua sản phẩm, bạn sẽ chốt đơn dễ hơn.

  2. Tương tác với khách hàng càng nhanh càng tốt

  Khách hàng, nếu quan tâm sẽ để lại comment hoặc inbox cho page, điều bạn cần làm là trả lời khách càng sớm càng tốt, đừng để khách phải chờ quá lâu dẫn đến thay đổi quyết định mua hàng.

  lam-the-nao-de-ban-hang-hieu-qua-tren-fanpage-facebook-2

  3. Ẩn comment của khách

  Hiện nay có rất nhiều trò cướp khách trên Facebook, đối thủ khi thấy comment đặt hàng của khách, sẽ gửi hàng cho khách trước cả bạn, hoặc nhảy vào báo giá thấp hơn. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên ẩn comment của khách hàng, nhất là những comment có chứa số điện thoại.

  lam-the-nao-de-ban-hang-hieu-qua-tren-fanpage-facebook-3

  4. Báo phí vận chuyển ngay khi chốt đơn hàng

  Điều khách hàng cần khi đặt hàng chính là phí ship bao nhiêu hoặc có được free ship không, chính vì vậy bạn nên báo phí vận chuyển ngay khi chốt đơn, vừa rõ ràng vừa tạo được sự yên tâm cho khách và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

  lam-the-nao-de-ban-hang-hieu-qua-tren-fanpage-facebook-4

  4 lưu ý trên sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook, và CRM.nhanh.vn là công cụ giúp bạn thực hiện được cả 4 điều đó.

  Hãy dùng thử phần mềm quả lý fanpage Facebook CRM.nhanh.vn ngay nhé !!


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU