Search

Thời gian 25/11/2015 Tác giả

Cách bảo quản mỹ phẩm trong mùa hè

Bố cục bài

  Cách bảo quản mỹ phẩm trong mùa hè

     Mỹ phẩm giờ gần như là chị em nào cũng dùng, dù ít hay nhiều. có nhiều chị em có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như son, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm ,… Tuy nhiên mỹ phẩm có thời gian sử dụng khá lâu nhưng dường như dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè tuổi thọ của mỹ phẩm bị giảm đi đáng kể.

  Thulam.com giới thiệu bạn một số cách bảo quản mỹ phẩm trong mùa hè nhé.

  1.Phân loại mỹ phẩm theo chức năng

  Bạn nên mua cho mình những chiếc giỏ hay những chiếc hộp để phân biệt các loại mỹ phẩm theo chức năng và công dụng của nó, như vậy vừa tiện cho việc tìm kiếm của bạn cũng thuận lợi cho công cuộc di chuyển bảo quản. các bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm nhé.

                                cách bảo quản mỹ phẩm trong ngày hè


  2. Vị trí để mỹ phẩm

  Mỹ phẩm gần như loại nào cũng khuyến cáo không nên để ngoài trời nóng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nên nơi bảo quản mỹ phẩm tốt nhất  và thuận tiện nhất cho bạn chính là phòng ngủ. Các bạn không lên để mỹ phẩm lên của sổ chịu ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, cũng không nên để mỹ phẩm trong nhà tắm vì nhà tắm có nhiều hơi nước làm mỹ phẩm nhanh hỏng.

  Nhưng về mùa hè phòng ngue sẽ bị hập các bạn nên cho hết mỹ phẩm vào trong ngăn kéo hoặc tủ gỗ như vậy mỹ phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn.

  Không nên để mỹ phẩm trog xe ô tô, cốp xe máy, gần bếp ga, ti vi , máy tính nhé, để mỹ phẩm càng tránh xa nguồn nhiệt càng tốt.

   

                                      cách bảo quản mỹ phẩm trong ngày hè 1


  3 .Bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh, đúng hay sai?

  Mỹ phẩm bảo quản trong tủ lạnh cũng tùy loại, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho từng loại nhé để thực hiện cho phù hợp.. nhiều loại kem trị mụn, son môi, nước hoa là những loại mỹ phẩm có thể bảo quản trong tủ lạnh, đặc biệt là các mỹ phẩm tự làm (handmade) đó các bạn.

  Lưu ý: để vào ngăn mát chứ không nên để vào ngăn đá nhé. Và nên mua tủ lạnh mini chuyên dụng để đựng mỹ phẩm thôi nhé.

   

                                                                    cách bảo quản mỹ phẩm trong ngày hè 2

  4 .Thường xuyên vệ sinh dụng cụ trang điểm

     Các bạn nên thường xuyên vệ sinh mỹ phẩm nhé vì mỹ phẩm là nơi thường sinh ra nhiều vi khuẩn, nên thường xuyên vệ sinh nắp chai, nắp lọ, thân chai, thân lọ để giảm thiểu các loại bụi bẩn nhé.

     Son môi chúng ta chỉ cần lau bên ngoài thôi.

     Lưu ý : đối với các loại mỹ phẩm nước thì vệ sinh xong để tránh tình trạng bay hơi nhớ lắp thật chặt lại nhé.

   

                                                cách bảo quản mỹ phẩm trong ngày hè 3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU