Search

Thời gian 15/03/2016 Tác giả

Cách biến cột sóng mạng thành con số

Bố cục bài

     Bạn đã nhàm chán khi thấy cột sống điện thoại chỉ có năm vạch được mặc định từ trước đó, mà bạn muốn thay vào đó bằng một vài những con số. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra cách chuyển vạch sóng điện thoại thành những con số trên chính chiếc iPhone của bạn.

  Cách biến cột sóng mạng thành con số 4

     Với những vạc sóng được chuyển thành những con số sẽ giúp cho bạn xác định được cường độ tín hiệu. Điều này sẽ rất tốt khi bạn ở những nơi vùng núi và vùng sóng kém để bạn có thể tìm được những vị trí tốt hơn để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn,...

  Cách thực hiện chuyển đổi sóng thành những con số như sau:

     Bạn vào giao diện màn hình chính của iPhone rồi mở ứng dụng Quay số. Rồi bạn bấm các mã *3001#12345#* sau đó bấm phím "Gọi".

  Cách biến cột sóng mạng thành con số

     Sau khi đã gọi thì bạn sẽ thấy một chương trình kiểm tra (Field Test) và cùng lúc đó cộ sóng của iPhone tự động chuyển sang các chữ số. Tín hiệu được biểu diễn bằng đơn vị dB trong đó số càng gần mốc 0 thì tín hiệu càng tốt. Nếu mức tín hiệu ở ngưỡng -80 là tín hiệu tốt và dưới -105 là tín hiệu kém.

  Cách biến cột sóng mạng thành con số 1

     Để không mất mức tín hiệu bằng chữ số, thì bạn phải bấm đồng thời cả nút nguồn và phím Home đến khi cho iPhone tắt đi. Rồi sau đó bạn bật máy lên thì tín hiệu được hiển thị bằng số vĩnh viễn.


  Cách biến cột sóng mạng thành con số 2

     Nếu bạn muốn khôi phục nó thì bạn chỉ cần vào chương trình Field Test như ở trên rồi sau đó bấm nút Home để thoát trở về màn hình chính thì tín hiệu sẽ quay lại thành vạch sóng như mặc định.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU