Search

Thời gian 09/03/2016 Tác giả

Cách bó hoa hồng tiểu muội đẹp mag cực đơn giản

Bố cục bài

     Có rất nhiều loại hoa hồng đẹp như hoa hồng tiểu muội, hoa hồng nhung, hoa hồng bạch,… vậy các bạn đã biết tới loại hoa bồng tỉ muội chưa, rất đẹp và màu sắc. thulam sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bó loại hoa này một cách đẹp nhất nhé.

  Cách bó hoa hồng tiểu muội đẹp mag cực đơn giản

  Nguyên liệu

  • Thiết mộc lan : 8 lá
  • Hoa hồng tiểu muội : 40 cành
  • Cành dẻo để trang trí
  • Giấy bọc
  • Dây ruy băng

  Cách thực hiện

  Bước 1: Trước tiên các bạn cuộn phần đầu của lá thiết mộc lan theo hình tròn sau đó dùng kim bấm để giữ cố định lại nhé.

  Cách bó hoa hồng tiểu muội đẹp mag cực đơn giản1

  Bước 2: Các bạn sắp xếp các cành hoa hồng so le nhau sao cho các mặt hoa của nó giao nhau nhé, dùng băng keo buộc lại dài khoảng 40 cm để bó hoa nhìn cân đối hơn.

  Cách bó hoa hồng tiểu muội đẹp mag cực đơn giản2

  Bước 3: sau khi đã hoàn chỉnh thì các bạn xếp các lá thiết mộc lan xung quanh để làm nền cho bó hoa của chúng ta nhé, làm bó hoa thêm nổi bật hơn.

  Cách bó hoa hồng tiểu muội đẹp mag cực đơn giản3

  Bước 4: sau khi cài hoa thiết mộc lan xong các bạn đặt những cành dẻo màu trắng sau hoa, nhớ uốn cong cả những cành dẻo này nhé, cuối cùng các bạn sử dụng xơ dừa để bao quanh bó hoa và buộc nơ trang trí.

  Cách bó hoa hồng tiểu muội đẹp mag cực đơn giản4

  Vậy là các bạn đã hoàn thành xong một bó hoa hồng đẹp và vô cùng đơn giản rồi. Hãy cùng làm ngay một bó hoa đơn giản này thôi các bạn.

  Chúc các bạn thành công !

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU