Search

Thời gian 24/03/2016 Tác giả

Cách bó hoa hồng và hoa baby đẹp mà đơn giản

Bố cục bài

     Hoa hồng là một loại hoa rất đẹp và được rất nhiều người thích nên có vô số cách cắm hoa khác nhau , mỗi cách cắm lại có một ý nghĩa riêng lên người ta thường chọn những cách cắm để thể hiện tình cảm của mình. Thulam hôm nay sẽ giới thiệu các bạn cách cắm hoa hồng với hoa baby khi các bạn muốn tỏ tình cùng ai đó nhé.

  Cách bó hoa hồng và hoa baby đẹp mà đơn giản

  Nguyên liệu

  • Hoa hồng đỏ : 7 cành
  • Hoa baby : 3 cành
  • Hạt cườm màu vàng, lông vũ
  • Kéo cắt hoa
  • Súng bắn keo
  • Cuộn sáp xanh

  Cách thực hiện

  Bước 1: Đầu tiên để bó hoa thì các bạn quấn sáp bên ngoài sợi kẽm sau đó lấy 3 sợi kẽm để uốn thành hình tam giác nhé các bạn, chập lại với nhau thành 1 bó.

  Cách bó hoa hồng và hoa baby đẹp mà đơn giản1

  Bước 2:Sau đó bạn lấy 5 sợi kẽm và uốn tạo thành hình trái tim với 3 sợi kẽm trước để tạo thành hình khung của bó hoa nhé các bạn.

  Tiếp đến các bạn dán lông vũ xung quanh bó hoa nhé, đặt 7 bông hoa hồng với 3 cành hoa baby bên ngoài sau đó luồn khung kẽm vào và buộc cố định lại nhé các bạn.

  Cách bó hoa hồng và hoa baby đẹp mà đơn giản2

  Bước 3:Các bạn gấp 5 chiếc lá đặt bao quanh bó hoa và buộc cố định bên  dưới nhé.

  Bước cuối cùng rất đơn giản các bạn chỉ cần đính những hạt cườm lên hoa lá của bó hoa các bạn đang làm là các bạn đã có một bó hoa vô cùng đẹp và ý nghĩa rồi đó.

  Cách bó hoa hồng và hoa baby đẹp mà đơn giản3

  Chỉ cần vài bước đơn giản, những nguyên liệu dễ tìm nhưng bó hoa hồng này tràn đầy ý nghĩa và tình cảm của bạn chắc chắn không ai nỡ từ chối lời tỏ tình của bạn đâu đó. Hãy cùng bắt tay vào làm ngay thôi nào các bạn

  Chúc các bạn thành công nhé !

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU