Search

Thời gian 10/11/2015 Tác giả

Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ ngày hè

Bố cục bài

  Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ ngày hè


  Ngày hè nóng bức nhiều cô nàng nữ tính vẫn muốn giữ được nét điệu đà, nữ tính của mình nhưng nếu thả tóc dài thì đúng là cực hình đối với những ngày hè.
  Thulam.com sẽ hướng dẫn bạn một kiểu búi phồng vừa đơn giản, nhẹ nhàng lại vẫn tạo cho bạn sự nữ tính vốn có đồng thời sẽ tránh được cảm giác nóng bức do mái tóc.
  Các bạn hãy tham khảo nhé.

               


  Nguyên liệu:


  Chúng ta không cần phải chuyển bị nhiều đồ nghề mới làm được một kiểu tóc, các bạn chỉ cần chuyển bị cho mình một chiếc dây thun, loại dây dai và chắc chắn nhé tránh trường hợp đi đâu hoặc vui chơi gì chúng ta bị đứt, sẽ rất mệt đó.

  Bước 1:

  Bạn hãy chải toàn bộ tóc của mình để cho tóc mượt không bị rối.
  Buộc toàn bộ tóc theo kiểu đuôi ngựa, không buộc cao quá, cũng không buộc thấp quá bạn nhé. Buộc cao quá nhìn búi tóc của chúng ta sẽ xấu, buộc thấp thì búi tóc sẽ chạm vào gáy dẫn tới cảm giác khó chịu. sau đó các bạn kéo sợi dây chun lỏng xuống khoảng 2cm , nhớ giữ tóc trước khi kéo tránh bị đau đầu nhé

   

  Bước 2:

  Các bạn chia tóc làm hai nửa bằng nhau sau đó luồn tất cả đuôi tóc vào giữa hai phần các bạn tách đó.


  Bước 3:

  Các bạn quấn phần đuôi tóc vào tít sâu chân tóc. Nhớ chỉnh lại sao cho phần đuôi tóc không bị lộ ra và được gắn thật cố định nhé. Như vậy búi tóc của bạn sẽ nhìn thật tròn và hoàn hảo.


  Thành phẩm:


  Các bạn đã làm và thấy thế nào. Rất dễ phải không. Một kiểu tóc rất đơn giản, không cầu kì nhưng lại mang lại sự sang trọng tao nhã cho các bạn rất thích hợp để đi dự tiệc đó. Chúc các bạn thành công  nhé.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU