Search

Thời gian 10/12/2015 Tác giả

Cách búi tóc vintage cho các bạn nữ thêm quyến rũ

Bố cục bài

     Vào những ngày lành lạnh như vậy hay vào những ngày mát trời mùa hè sao các bạn không thử kiểu tóc búi nửa đầu hay gọi là kiểu búi vintage thay cho kiểu tóc cột đuôi ngựa truyền thống. Kiểu tóc này không  chỉ làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn mà còn tăng vẻ kiêu sa của bạn nên gấp bội lần. Hãy cùng thulam thực hiện kiểu tóc này nhé.

  cách lam tóc kieu vintage


  Chuẩn bị 

  • Máy làm xoăn tóc
  • Lược
  • Ghim tóc
  • Kẹp tóc

  Lưu ý : những ai có mái tóc dài mới thực hiện được kiểu tóc này nhé.


  Cách thực hiện


  Bước 1: Rẽ ngôi cho mái tóc chúng ta sao cho hai phần ngôi không bằng nhau nhé. Các bạn dùng máy làm xoăn để tạo độ sóng to cho mái tóc của chúng ta nhé, chúng ta có thể sử dụng dầu dưỡng tóc vừa tránh làm tóc chúng ta hư tổn, vừa góp phần làm cho chúng ta giữ nếp lâu hơn.

  cách lam tóc kieu vintage 1


  Bước 2: Dùng tay xoắn nhẹ những lọn tóc ở hai bên tai và dùng kẹp ghim cố định ở giữa, kiểu này phù hợp vho những cô nàng tóc mỏng nhé.

  cách lam tóc kieu vintage 2


  Bước 3: Chúng ta lấy hết phần tóc ở hai bên tai làm như bước 2 tới khi phần tóc dài ở sau gáy ở chính giữa và nhìn mái tóc cân đối nhất nhé. 

  cách lam tóc kieu vintage 4


  Rất đơn giản với kiểu tóc này phải không ạ, kiểu tóc này thích hợp với những buổi tiệc sang trọng hay những buổi đi chơi của những cô nàng điệu đà, đơn giản mà hiệu quả vậy tại sao các bạn không thử.


                                                                                      Chúc các bạn thành công nhé.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU