Search

Thời gian 14/03/2016 Tác giả

Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt

Bố cục bài

     Nghệ thuật cắm hoa là một nghệ thuật rất khó không phải ai cũng có thể làm được nhưng không phải là loại nào cũng khó vậy. Có những kiểu cắm hoa rất đơn giản mà vẫn đẹp, thulam sẽ giới thiệu cho các bạn cách cắm hoa trong tách trà nhé, vừa đơn giản lại đẹp.

  Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt

  Chuẩn bị

  • Hoa cúc xanh, hoa păng xê tím, hoa liberu, hoa hoàng anh, hoa dại
  • Tách màu trắng có hai tay cầm
  • Kéo cắt hoa
  • Xốp cắm hoa

  Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt0

  Cách thực hiện

  Bước 1:Trước tiên các bạn cắt xốp thành khối nhỏ sau đó đặt khối xốp lọt vào trong chiếc tách , xốp sau đó các bạn ngâm nước cho no nước nhé. Sau đó các bạn cắt cành hoa tím sao cho cành hoa cao gấp 1,5 lần chiếc tách, cắm thêm hoa păng xê vào giữa chiếc tách nhé.

  Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt1

  Bước 2 :giờ các bạn cắt thêm hai cành hoa păng xê thấp hơn để cắm vào miệng tách nhé, làm như vậy thì hoa păng xê sẽ là tâm điểm của cả chậu quá nhé.

  Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt2

  Bước 3: 3 cành hoàng anh thì các bạn cắt ngắn sau đó cắm xen vào giữa các cành păng xê vừa cắm nhé, cắm cẩn thận để hoa không bị nát nhé các bạn.

  Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt3

  Bước 4: Tiếp theo các bạn cắt hoa liceru, hoa cúc xanh cắm tiếp xen kẽ vào các loại hoa trong tách nhé, điểm thêm vào đó những cành hoa và lá nhỏ để làm cho tách trà cắm hoa của chúng ta thêm rực rỡ và che kín được phần xốp nhé.

  Cách cắm hoa trong tách trà đẹp mà lạ mắt4

  Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong tách trà hoa này rồi đó, rất đẹp và đơn giản phải không các bạn, hãy cùng thử cắm và cảm nhận vẻ đẹp của tách trà hoa này các bạn nhé.

  Chúc các bạn thành công !

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU