Search

Thời gian 06/11/2015 Tác giả

Cách chăm sóc da mặt cho nam giới thế nào hiệu quả

Bố cục bài

  Cách chăm sóc da mặt cho nam giới thế nào hiệu quả


      
  Nhiều người nghĩ rằng phái mạnh không nên quan tâm tới vấn đề về da. Nhưng phái mạnh cũng là con người mà sao không cho phép họ làm đẹp, phụ nữ có quyền được làm đẹp thì nam giới cũng vậy. Thulam.com đã sưu tầm được một số lưu ý để đấng mày râu có thể luôn tự tin tỏa sáng với diện mạo của mình.


  Dùng sữa rửa mặt thường xuyên

   

  • Các bạn nam nên tìm cho mình một loại sửa rửa mặt phù hợp với làn da của mình để không bị dị ứng nhé. Khi đi đâu về các bạn nên rửa mặt thật sạch với sửa rửa mặt để loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn bám trên mặt dễ gây sạm da, da kém mịn màng, nếu để lâu ngày thì người nam giới trông sẽ bị già đi so với tuổi .
  • Các bạn nên rửa mặt hàng ngày, thường xuyên tối thiểu một ngày một lần để làn da được giải phóng , thoải mái và nên sử dụng nước ấm để các lỗ chân lông mở rộng, mang theo bụi bẩn ra ngoài các chất thải ra ngoài, giảm thiểu được tình trạng mụn ở nam giới.

   


  Cạo râu thường xuyên


  Đối với phái mạnh việc cạo râu tưởng chừng như rất đơn giản, ai cũng phải làm nhưng cạo râu đúng cách thì chắc không phải ai cũng biết. Nhiều người cạo râu khi dao cạo khô dễ gây xước da mặt tổn thương nghiêm trọng tới vùng da dưới cằm . vậy nên chúng ta nên cạo râu khi dao cạo ướt là cạo râu thật nhẹ nhàng để không làm tổn thương làn da của mình.

          


  Nên sử dụng kem chống nắng, dùng mặt nạ


  Dù là phái mạnh nhưng các bạn nam cũng nên làm đẹp , khi đi ra ngoài nên dùng kem chống nắng, khi cảm thấy mệt mỏi nên đắp mặt để cho làn da thoải mái, đầu óc cũng thư thái hơn.

    

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU