Search

Thời gian 15/12/2015 Tác giả

Cách che giấu mái tóc mỏng hiệu quả

Bố cục bài

     Tóc mỏng có thể là do rụng tóc quá nhiều, do các bệnh về da đầu hoặc có thể khi sinh ra bạn đã có một mái tóc mỏng như vậy, tóc của bạn có thể mỏng dần theo thời gian. Vậy làm sao để khắc phục mái tóc mỏng của mình. Thulam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  cách che giấu mái tóc mỏng hiệu quả


  1.     Nhuộm màu sáng 


  Các bạn không nên để mái tóc đen vì như vậy sẽ cảm giác tóc của bạn mỏng hơn, hãy chọn cho mình một tông màu sáng nhưng khá nhẹ nhàng để che giấu đi mái tóc mỏng của mình. Nếu bạn muốn mái tóc dầy dặn lung linh hơn thì các bạn có thể phủ bóng mái tóc.

  cách che giấu mái tóc mỏng hiệu quả1


  2.    Chải tóc đúng cách 


  Các bạn cho rằng chải tóc nhiều sẽ làm cho tóc bạn mượt mà đẹp hơn nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm . Chải tóc không đúng cách có thể làm cho tóc bạn bị xơ đi rất nhiều đó. Các bạn nên dùng lược tròn chải nhẹ nhàng chứ không nên dùng lược nhựa hay kim lọai.


  3.    Cắt tóc ngắn


  Đây là cách tối ưu nhất để bạn có thể tạo cảm giác dày hươn cho mái tóc cảu mình. Các bạn cắt tóc ngắn sau đó tạo kiểu có thể làm phồng hay uốn xù để tóc ôm lấy khuôn mặt sẽ có cảm giác tóc dày hơn rất nhiều đó.

  cách che giấu mái tóc mỏng hiệu quả 2


  4.     Sử dụng chất xịt dưỡng 


  Hãy bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho tóc của bạn nhé để cảm giác các sợi tóc bóng và dày hơn, nên xịt ở chân tóc để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhưng các bạn không nên dùng nhiều sẽ gây phản tác dụng làm hại cho mái tóc của chúng ta đấy nhé.


  5.    Hạn chế dùng nhiệt 


  Nhiệt độ cao sẽ làm cho mái tóc của bạn rất khô dễ gãy và không còn sự mượt mà nữa vậy nên các bạn không nên dùng máy sấy quá nhiều và nên dùng lô mút , lô nhựa để uốn tóc thay vì uốn tóc bằng nhiệt nhé.

  cách che giấu mái tóc mỏng hiệu quả 4

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU