Search

Điện thoạiThời gian 21/11/2015 Tác giả

Cách cho iPhone của bạn về chế độ DFU

Bố cục bài

  Nếu như iPhone của bạn chẳng may đang dùng mà bị treo hoặc bị lỗi phần mền, thì bạn lên đưa iPhone của bạn về chế độ DFU để bạn có thể cài đặt lại những ứng dụng trong máy. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các bạn cách để đưa iPhone của bạn về chế độ DFU một cách dễ dàng như sau:

  Bước 1: Đầu tiên bạn phải kết nối iPhone của bạn với máy tính. Khi đã cắm vào máy tính thì bạn cần đảm bảo là iTunes đang chạy bình thường

  cách đưa iphone về chế độ DFU 1-1

  Bước 2: Tắt nguồn iPhone đi: bằng cách nút nguồn cho đến khi thanh trượt xuất hiện, rồi bạn trượt về bên phải để tắt máy.

  cách đưa iphone về chế độ DFU 1-2

  Bước3: Tiếp theo bạn nhấ nút nguồn và giữ nút Home trong khoảng 10 giây

  cách đưa iphone về chế độ DFU 1-3

  Bước 4: Sau 10 giây bạn thả nút nguồn ra và chỉ giữ thêm nút Home khoảng 10 giây

  cách đưa iphone về chế độ DFU 1-4

  Bước 5: Sau một vài giây, thông báo xuất hiện trong iTunes cho phép bạn biết rằng thiết bị đã được kết nối. Màn hình của thiết bị sẽ vẫn đen nếu thực hiện thành công.
  Itunes thông báo máy đã về chế độ DFU thành công, bạn nhấn OK

   

   

  Nếu như bạn đã đưa iPhone của bạn về chế độ DFU mà màn hình vẫn hiển thị logo khôi phục, logo iTunes, hoặc bất cứ điều gì trên iPhone chứ không phỉa là một "màn hình đen" thì nghĩa là iPhone của bạn vẫn chưa đưa được về chế độ DFU. Và nếu như vậy thì các bạn phải thực hiện lại các bước trên để có thể đưa iPhone của bạn về chế độ DFU


  Cách thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone.

  - Để có thể thoát khỏi chế độ DFU thì có 1 cách rất đơn giản là bạn chỉ cần giữ phím Home với phím Sleep trên iPhone khi kết nối với iTunes. Sau đó bạn nhấn nút nguồn để khởi động iPhone như bình thường là iPhone của bạn đã được thoát khỏi chế độ DFU rồi.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU