Search

Điện thoạiThời gian 03/11/2015 Tác giả

Cách chơi các game trên điện thoại đen trắng mà không bị chết

Bố cục bài

  Mọi người chắc hẳn không còn xa lạ gì với những trò chơi trên các máy đen trắng như: Sanke Xenia (rắn săn mồi), Rapid Roll (nhảy cầu), Pocket Carrom, Bounce. Để có thể chơi đứng top trong bảng xếp hạng của những game cũng là một vấn để không nhỏ. Bạn phải dành rất nhiều thời gian để có thể chơi các trò này. Nhưng giờ đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn 1 số thủ thuật rất đơn giản, nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi chơi những game này mà không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn được điểm cao.

  1. Sanke Xenia (rắn săn mồi)

  Chắc hẳn game này nhiều bạn đã biết hết rồi nhưng chúng tôi vẫn đưa ra đây cho các bạn không biết sau đây:

   

  - vào game rồi chọn game type (loại trò chơi) tiếp theo đó chọn Campaign (kiểu chiến dịch) rồi vào new game để chơi, bạn phải chơi qua bàn 1 (phải chơi thắng đấy) rồi tiếp theo sang bàn 2 của kiểu chiến dịch. Khi đã vào màn 2 thì bạn đừng có vào ngay mà phải thoát ra rồi lại vào lại chọn Game Type và lại chọn lại kiều chiến dịch. Rồi sau đó bạn ấn phím Đỏ để thoát ra ngồi, tiếp theo vào game rồi chọn Continue. Khi đó các viền khung sẽ biến mất và bạn có thể chơi như bình thường mà số điểm không bị mất đi. Và sau khi kết thúc màn 1 rắn sẽ ngắn lại. Bạn muốn đạt thêm điểm nữa thì thực hiện như các bước trên để đạt được số điểm cao hơn.

  2. Rapid Roll (nhảy cầu)

  Để có thể đạt được điểm cao game này rất đơn giản chỉ cần bạn vào trong game rồi bạn bấm các phím * # 1 2 (bạn phải bấm phím # và 1 cùng 1 lúc mới có tác dụng nhá bấm như thế tầm khoảng 5 đến 6 lượt như thế là ok). Khi đã bấm sau thì bạn trở lên bất tử :) số mạng của bạn sẽ tăng lên mức tối đa là 6 mạng mà không thụt mạng xuống. Nếu như bạn không muốn chơi như thế nữa chỉ cần ấn nút Đỏ và thoát ra màn hình rồi vào chơi lại là bạn đã đang chơi ở chế độ bình thường.

  3. Bounce

  Đây là trò chơi chỉ có trên Nokia 1280, game này cũng là game rất hay trên điện thoại đen trắng và nó cũng khá khó chơi. Nhưng đối với thulam.com thì không có gì là không thể. Sau khi bạn đã vào  game, bạn chỉ cần ấn tổ hớp các phím sau: mã 787898 (đây là mã không bao giờ chết), mã 787898# (mã để bay lên trên cao), mã 7878993 (đến màn tiếp theo), mã 7878991 (để quay lại màn trước đó).

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU