Search

Công NghệThời gian 12/08/2016 Tác giả

Cách chơi pokemon go - trò chơi đang hót nhất hiện nay

Bố cục bài

      Pokemon go là một trò chơi mới được phát hành ở Việt Nam tuy nhiên sức lan tỏa của nó vô cùng lớn, đi đầu chúng ta cũng có thể thấy nhiều người cầm khư khư chiếc điện thoại và đi săn pokemon. Vậy các bạn đã biết cách chơi trò chơi hot nhất này chưa, cùng thulam chơi và trải nghiệm nhé các bạn.

  1.Cách đăng nhập vào trò chơi

  Khi các bạn đã tải thành công trò chơi pokemon vào trong điện thoại thì các bạn luôn luôn bật GPS của máy trong quá trình chúng ta chơi nhé.

  Đối với những dòng máy có hệ điều hành IOS thì các bạn vào setting, tìm location và bật lên.

  Đối với những dòng máy có hệ điều hành androis thì các bạn mở bảng điều khiển thông báo và bật location lên nhé.

  Khi đó Game sẽ hiện lên màn hình yêu cầu các bạn phải đăng nhật, các bạn dùng tài khoản google của mình để đăng nhập , đợi khoảng một chút đề mở game nhé.

  Cách chơi pokemon go - trò chơi đang hót nhất hiện nay

  2.Cách chơi pokemon go

  Khi chơi pokemon go thì nhiệm vụ chính của bạn là đi thu thập những chú pokemon , nhưng có điều khác biệt với những trò chơi khác là các bạn buộc phải di chuyển, phải đi tìm những chú pokemon đang trốn ở đâu đó, chứ không phải ngồi một chỗ và chơi nhé, đây chính là điều thú vị của trò chơi này, rất thú vị. Cảm giác khi thu phục được một chú pokemon rất tuyệt đó các bạn, vừa giải trí, lại vừa đi bộ tập luyện, đúng là một công đôi việc.

  Khi bạn khám phá tới những địa điểm mới thì bản đồ sẽ tự khắc được mỏ rộng, số lượng pokemon mà bạn được bắt cũng tăng lên, khi được nhiều pokemon khủng thì các bạn có thể mang đi thi đấu và nhận được khá nhiều huy chương đó nhé.

  3. Các thành phần cơ bản của game pokemon go

  Bản đồ

  Rất thú vị khi bản đồ trên trò chơi này chính là dựa trên google maps thực tế chỗ bạn đang đứng đó, bạn có thế thấy tòa nhà, đường xá,... nhất là các pokestops đều dùng bằng ảnh vệ tinh đó nhé.

  Khi các bạn di chuyển thì avatar của bạn cũng sẽ di chuyển như chúng ta đang dùng google maps tìm đường đó.

  Cách chơi pokemon go - trò chơi đang hót nhất hiện nay2

  Vật phẩm trong game

  Khi bắt đầu chơi thì các bạn sẽ có những pokeball để tiến hành bắt pokemon, thuốc chữa lành pokemon của bạn sau những trận chiến căng thẳng, thuốc hồi sinh để thức tỉnh những pokemon sau một lần thất bại tại phòng huấn luyện bạn nhé.

  Có một vật phẩm rất đặc biệt đó là trứng pokemon, quả trứng này khi ấp sẽ nở thành một chú pokemon hoàn chỉnh, để có được trứng thì các bạn phải di chuyển tìm đến những pokestops nhé.

  Gia nhập Team

  Khi mới bắt đầu trò chơi thì các bạn sẽ được chọn 1 trong ba nhóm như Pokemon Red, Pokemon Blue, Pokemon Yellow, các bạn cũng không nên quá phân vân khi chọn nhóm đâu nhé vì tham gia nhóm nào cũng không ảnh hưởng tới khả năng bắt pokemon của bạn đâu.

  Chú ý các trạm Pokestops

   

  Các trạm pokestop này sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ đó, các bạn sẽ được thử thách những câu hỏi về sự hiều biết của poke mon, nếu các bạn trở lời đúng  thì sẽ được nhận những phần thưởng rất bất ngờ, thú vị đó.

  Cách chơi pokemon go - trò chơi đang hót nhất hiện nay3

  Thu phục Pokemon

  Đây là nhiệm vụ chính của các bạn khi tham gia trò chơi nàu, nhưng cái gì cũng có một chút mẹo thì sẽ dễ dàng tím kiếm thu phục hơn nhé. Những chú pokemon sẽ xuất hiện dựa trên chủng loại , môi trường xung quanh đó.

  Ví dụ : Pokemon hệ cây sẽ dễ dàng tìm thấy ở những đồng cổ, công viên.

  Pokemon hệ nước sẽ tìm thấy ở những sông suối, ao hồ, ngay cả trong nhà tắm của bạn đó,...

  Thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tần suất của những chú pokemon đấy, những chú pokemon hệ sét sẽ ra ngoài rất nhiều khi trời có sấm sét để sạc năng lượng, những chú pokemon hệ lửa sẽ ra ngoài khi trời nắng đẹp, những chú pokemon hệ nước sẽ rất thích những ngàu mưa đó.

  Tập luyện cho Pokemon

  Giống như khi chúng ta xem hoạt hình thì các bạn sẽ phải huẩn luyệ pokemon của mình , để huấn luyện chúng thì các bạn buộc phải cho chúng thách đấu với những đối thủ ở phòng gym, mỗi phòng gym thì đều được đánh dấu bằng màu sắc của các đội đó.

  Nếu vào đúng phòng của đội mình bạn sẽ được cung cấp thêm tính năng luyệ tập để bổ sung sức mạnh cho pokemon, nếu vào phòng của đội khác thì buộc các bạn phải chiến đấu để chiếm lấy căn phòng đó nhé.

  Cách chơi pokemon go - trò chơi đang hót nhất hiện nay4

  Trên đây là những kiến thức cơ bản nhất về trò chơi pokemon go đang hót nhất hiện nay, cùng thulam chơi và khám phá những điều thú vị ở đó nhé.

  Chúc các bạn có thời gian thư giãn vui vẻ.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU