Search

Du lịchThời gian 10/01/2016 Tác giả

Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật

Bố cục bài

     Tuần trăng mật là thời gian ngọt ngào, hạnh phúc nhất và đáng nhớ nhất của các cặp đôi. Vậy các bạn đã có lựa chọn nào cho tuần trăng mật của bạn chưa. Thulam sẽ giúp các bạn nhé.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật

  1.Côn Đảo

  Một tuần du lịch ở Côn Đảo rất tuyệt vời phải không các bạn. Bãi biển ở nơi đây xanh và trogn lành một các tự nhiên, một vẻ đẹp hoang sơ, các dịch vụ thì rất hợp lý và tuyệt vời.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật1

  Các bạn nên chú ý tới kinh phí một chút khi đi du lịch ở nơi đây nhé. Các bạn có thể đi theo tua để tiết kiệm kinh phí nhé.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật2

  2.Hội An  

  Thành phố Hội An nằm bên cạnh dòng sông Thu Bồn hiền hòa. Khi tới nơi đây các cặp vợ chồng sẽ tìm kiếm được sự yên bình, lắng đọng của một nơi giản dị,thanh bình, không ồn ào và xô bồ. Các bạn có thể đạp xe hay đi bộ ngắm cảnh quả là một điều tuyệt vời.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật3

  Một nơi các bạn không thể bỏ qua khi đến Hội An đó chính là bãi biển Cửa Đại, đây là một trong 20 bãi biển đẹp nhất châu Á đó, hãy đi theo tua, theo đoàn để có một mức giá hợp lý nhất khi tới nơi đây các bạn nhé.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật4

  3.Vịnh Hạ Long  

  Nhắc tới Việt Nam Là chúng ta nhớ tới ngay Vịnh Hạ Long, một danh lam thắng cảnh bậc nhất của nước ta , đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo của những cặp vợ chồng trẻ.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật

  Ngồi trên thuyền ngắm cảnh biển thơ mộng, ngắm Hòn Trống Mái luôn luôn bên nhau. Khi sáng sớm các bạn ra biển ngắm bình minh thì quả là một điều tuyệt vời.

  Cách chọn các địa điểm du lịch trong nước thích hợp cho tuần trăng mật6

  Hãy đi và khám phá các bạn nhé.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU