Search

Du lịchThời gian 18/01/2016 Tác giả

Cách chọn các địa điểm ngắm hoa đào nở đẹp nhất nước ta

Bố cục bài

     Hoa đào vào dịp Tết nở rộ, nhưng hiếm người có dịp chiêm ngưỡng những cây đào, rừng đạo đẹp ở nước ta. Thulam sẽ giới thiệu tới các bạn một số địa điểm ngắm hoa đào đẹp nhất nước ta nhé.

  Cách chọn các địa điểm ngắm hoa đào nở đẹp nhất nước ta

  1.Đỏ rực đào rừng Sơn la

  Đào rừng ở Sơn La nở trước Tết nguyên đán khoảng nửa tháng tại sao các bạn không tranh thủ thời gian này nên tận mắt chứng kiến cánh rừng đào đỏ rực một vùng trời nhỉ. Đào rừng hiện đang nở rộ nhất ở Thuận Châu, Sơn La, những cánh đào ẩn hiện trong sương sớm thật thơ mộng.

  Cách chọn các địa điểm ngắm hoa đào nở đẹp nhất nước ta1

  2.Hoang dã với đào Sa Pa

  Đào ở Sa Pa không chỉ hấp dẫn đối với người dân nơi đây mà các du khách cũng thường xuyên tìm về nơi đây để ngắm hoa đào. Đào ở Sa Pa mang một vẻ đẹp hoang dã, khác với vẻ đẹp của đào vườn lên nhiều người có thú chơi đào rừng. Đào rừng nơi đây có hai loại là đào phai và đào mộc . Mỗi loại có một vẻ đẹp riêng nên các bạn tự khám phá nhé.

  Cách chọn các địa điểm ngắm hoa đào nở đẹp nhất nước ta2

  3.Sắc thắm đào phai Hà Giang

  Vào mùa xuân thì Hà Giang chính là thiên đường của hoa đào, một màu tím hồng đặc trưng của đào Hà Giang , chỉ Hà Giang mới có. Đào phai trên cao nguyên Đồng Văn đẹp một cách bí ẩn và hoang dã . Tuy nhiên các bạn muốn tới đúng mùa thì các bạn nên chọn thời gian thật kĩ lưỡng nhé. Đào Hà Giang thường nợ rất muộn  tầm khoảng hơn 1 tháng sau tết . Nếu tiết trời càng lạnh thì hoa đào Hà Giang càng nở rộ. Hãy tranh thủ thời gian các bạn nhé.

  Cách chọn các địa điểm ngắm hoa đào nở đẹp nhất nước ta3

  4.Cuối năm ngắm hoa đào Hà Nội

  Nếu các bạn trẻ thủ đo không có nhiều cơ hội đi xa thì tại sao không cùng nhau chiêm ngưỡng hao đào ngay tại nơi phồn hoa này nhỉ. Vườn đào Nhật Tân là một địa điểm lý tưởng đó. Vườn đào tại đây là một nơi tham quan, du lịch chụp ảnh lý tưởng đó, vườn đào hội tụ nhiều loại đào nhưng chủ yếu là đào bích và đào phai đấy nhé. Những bông hoa cánh dày, nở to rất bắt mắt đấy nhé.

  Cách chọn các địa điểm ngắm hoa đào nở đẹp nhất nước ta5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU