Search

Vạn sựThời gian 19/01/2016 Tác giả

Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết

Bố cục bài

     Năm nay ( năm 2016 ) là môt năm rất hợp với những người mệnh hỏa. vậy các bạn đã có cách chọn trang phục cho hợp với vận mệnh năm nay chưa. Thulam sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn trang phục và màu sắc đẹp nhất nhé.

  Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết

  1.Màu vàng

  Những ai sinh năm khỉ thì màu bản mệnh chính là màu vàng đó, những ai mặc trang phục màu vàng sẽ giúp bạn thêm may mắn, tài lộc đầy nhà, đặc biệt trong các loại màu vàng thì màu vàng nổi bật nhất chính là màu vàng hoàng kim. Hãy tự tin lựa cho mình những loại trang phục và phụ kiện có màu vàng nhé.

  Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết1

  Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết2

  2.Màu đỏ

  Màu đỏ luôn được coi là màu may mắn, và khá là bắt mắt không những mang lại sự trẻ trung cho các bạn mà còn mang lại sự tự tin, hạnh phúc và lòng nhiệt huyết tràn trề nữa nhé. Và màu đỏ cũng rất hợp với những người mệnh hỏa, tài lộc , sung túc và may mắn cả năm. Một chiếc váy đó, ảo đỏ, phụ kiện đỏ hay màu đỏ kết hợp với các màu khác đều rất đẹp đó nhé.

  .Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết3

  Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết

  3.Màu xanh lá cây

  Màu xanh lá tượng trưng cho mệnh Mộc mà những người mệnh Mộc lại rất hợp với mệnh Hỏa , sẽ tạo nên sự may mắn trọn vẹn tài lộc đầy nhà. Màu xanh lá mang lại sự quý phái, trang nhã theo hơi hướng cổ điển.

  Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết5

  Cách chọn các gam màu mang lại vận may trong dịp Tết6


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU