Search

Thời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách chọn các kiểu tóc phù hợp với từng kiểu khuôn mặt cho các chàng trai

Bố cục bài

     Nam giới rất dễ trong việc lựa chọn kiểu tóc nhưng không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với khuôn mặt từng người. thulam sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt, các bạn hãy tham khảo nhé.

  cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

  1.Mặt góc cạnh

  Khuôn mặt này mang tới cho người nam giới vẻ nam tính, cuốn hút. Khuôn mặt này phù hợp với rất nhiều kiểu tóc như tóc uốn gợn sóng để phủ thái dương ngang trán.

  cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt1

  2.Mặt hình bầu dục

  Khuôn mặt nay được coi là một trong những khuôn mặt đẹp nhất của nữ giới nhưng lại không hoàn hảo cho đấng mày râu, khuôn mặt này các bạn nên chọn kiểu tóc ngắn vuốt ngược hay tóc ngắn xoăn tránh kiểu tóc để mái dài sẽ làm các anh chàng nữ tính ra đó.

  cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt2

  3.Khuôn mặt tròn

  Khuôn mặt này các bạn nên né tránh các kiểu tóc ngang trán như các kiểu tóc nấm sẽ khiến mặt bạn tròn hơn , các bạn nên chọn cho mình kiểu tóc cắt ngắn hai bên và để mái dài một chút sẽ cảm giác khuôn mặt bạn đỡ tròn hơn.

  cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt3

  4.Mặt hình chữ nhật

  Khuôn mặt này dài so với khuôn mặt bàu dục nhưng lại có chút góc cạnh. Kiểu mặt này các bạn nên tránh các kiểu tóc quá ngắn, nên dùng các kiểu tóc hơi dài hai bên nhưng phần giữa cũng không nên để dài quá.

  cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt4


   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU