Search

Thời gian 07/12/2015 Tác giả

Cách chọn các loại mỹ phẩm theo lứa tuổi

Bố cục bài

  Mỹ phẩm được nhiều chị em dùng trong xã hội hiện nay, tuy nhiên phải dùng mỹ phẩm đúng chức năng và đúng theo lứa tuổi thì mới phát huy tối đa công dụng của mỹ phẩm.

  cách chọn mỹ phẩm theo tuổi


  1.    Dưới 12 tuổi 


  Các bậc phụ huynh không nên cho con em mình dùng mỹ phẩm các chị có thể mua cho các loại sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể không có các thành phần độc hại, kích ứng với làn da của trẻ.
  Nếu trẻ có hiện tượng nẻ môi thì nên cho trẻ dùng dầu dừa hay mật ong, không nên cho trẻ tiếp xúc quá sớm với mỹ phẩm.

  cách chọn mỹ phẩm theo tuổi 1


  2.    Tuổi vị thành niên


  Tuổi mới lớn các bạn gặp rất nhiều vấn đề về da mặt như mọc mụn rất nhiều, dầu rất nhiều,… các bạn nên rửa mặt thường xuyên để loại bỏ các bụi bẩn, bã nhờn. Sử dụng các loại mặt nạ có nguồn gốc tự nhiên có tác dụng trị mụn. Khi ra ngoài các bạn nhớ sử dụng kem chống nắng nhé.

   

  cách chọn mỹ phẩm theo tuổi 2


  3.    Từ 19 - 26 tuổi 


  Đây là thời điểm đẹp nhất, chúng ta đang trong thời kì tràn đầy sức trẻ, da chúng ta đang rất khỏe mạnh, các bạn chỉ cần rửa mặt hằng ngày, khi đi ra ngoài chi cần đánh một lớp kem nền là đủ. 
  Nên sử dụng kem chống nắng có độ SPR cao hơn 15 các bạn nhé. Và các bạn nên chọn các loại mỹ phẩm không bịt kín lỗ chân lông và không chứa dầu các bạn nhé.

  cách chọn mỹ phẩm theo tuổi 3


  4.    Từ 26 - 35 tuổi 


  Độ tuổi này chúng ta thường phải lo nghĩ, suy nghĩ nhiều hơn ảnh hưởng không tốt tới da của bạn  nên các bạn nên sử dụng các loại kem chăm sóc da cà ngày và đêm để có làn da khỏe mạnh. Càng lớn tuổi da của bạn thường xuyên có những dấu hiệu của lão hóa nên muốn có một lớp trang điểm hoàn hảo nhất thì các bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm.

  cách chọn mỹ phẩm theo tuổi 4


  5.    Từ trên 35 tuổi  


  Ở độ tuổi này thì các bạn không nên trang điểm quá nhiều mà nên tăng cường sử dụng các loại kem chống lão hóa, căng da mặt.
  Từ 40 trở nên thì các bạn nên chọn màu son nhẹ nhàng, thanh lịch như hồng nhạt, hồng tươi, hồng cam,… không nên dùng son bóng và màu mắt quá sáng sẽ hằn lên các nếp nhăn xấu xí đó.

  cách chọn mỹ phẩm theo tuổi 5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU