Search

Thời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách chọn cọ trang điểm phù hợp cho từng loại kem,phấn

Bố cục bài

     Trang điểm đối với phụ nữ như một nghệ thuật, muốn tạo nên một tác phẩm đẹp thì người phụ nữ đó cần không chỉ có tài năng mà cần có dụng cụ tốt, mỗi loại kem, phấn thì cần có những cây cọ phù hợp mới phát huy hết khả năng của nó. Thulam sẽ giúp các bạn lựa chọn các loại cọ phù hợp với từng loại kem, phấn. Hãy cùng tham khảo nhé.

  cách chọn cọ trang điểm phù hợp

  1.BB Cream

  Chúng ta nên sử dụng loại chổi loại nhẹ và mảnh thay cho loại chổi thông thường t và dày. Nếu được tán đều, cẩn thận sẽ trông rất mỏng và đẹp.

  cách chọn cọ trang điểm phù hợp1

  2.Kem nền

  Chúng ta nên sử dụng loại chổi được thiết kế phần đầu của chổi có phần dặm phấn sâu và đều lên da, phần đuôi chổi thì chúng ta có thể dùng theo những loại chổi truyền thống.

  cách chọn cọ trang điểm phù hợp2

  3.Kem nền dạng lỏng

  Thông thường chúng ta thường dùng các miếng mút hình thoi hay hình tròn để tán kem nền nhưng nếu các bạn muốn khuôn mặt của mình thật tự nhiên thì nên dùng chổi BECCA vì khi dùng loại chổi này thì kem nền sẽ không ngấm vào chổi mà dính ngay ở đầu lông chổi, vừa không tốn kem mà lại có thể đánh kem đều nên những đường cong ở miệng, khóe mắt,…

  cách chọn cọ trang điểm phù hợp3

  4.Phấn phủ

  Với loại phấn này thì chổi lông mịn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy sở hữu một chiếc chổi này để lớp phấn phủ củ bạn thật mỏng và tự nhiên nhất nhé.

  cách chọn cọ trang điểm phù hợp4

  5.Phấn má/phấn highlight

  Với loại phấn này thì chúng ta nên sử dụng loại chổi mỏng hình quạt bản rộng để tán phấn. Với độ rộng của chổi thì loại phấn được tán sẽ mỏng và làm sáng mặt

  cách chọn cọ trang điểm phù hợp5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU