Search

Thú nuôiThời gian 06/08/2016 Tác giả

Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi

Bố cục bài

      Nuôi cá cảnh là một trong những thú vui tao nhã của chúng ta nhưng không phải loài cá nào cũng dễ nuôi, có rất nhiều loài cá có cách chăm sóc rất cầu kì, khẩu phần ăn phức tạp đó. Thulam hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn những loài cá này khá dễ nuôi và dễ chăm sóc nhé.

   

  1.Cá betta

  Đây lá một loại cá có kích thước khá nhỏ, loại cá này không phải thay nước quá thường xuyên, thức ăn thì đơn giản dễ tìm và tuổi thọ của cá khá cao nên được rất nhiều người nuôi cá cảnh ưa chuộng.

   Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi1

  2.Cá bảy màu

  Để bể cá của gia đình thêm màu sắc hơn thì không thể thiếu được giống cá bảy màu này, loại cá này có kích thước khá nhỏ, nhiều màu sắc rực rỡ nên sẽ tạo nên một bể cá sống động.

   Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi2

  3.Cá đuôi kiếm

  Loài cá này là loại cá nhỏ nhưng lại có một chiếc đuôi dài nổi bật rất dễ nhận biết, tuy đuôi dài vậy nhưng chỉ là để trang trí cho cá thêm đẹp chứ không phải là một loại vũ khí nào cả.

   Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi3

  4.Cá sặc gấm

  Một loại cá vô cùng dễ nuôi và có màu sắc bắt mắt tạo nên sự huyền ảo, lung linh cho bể cá của gia đình bạn đó, hơn nữa loại cá này sống được trong môi trường nghèo oxi và không sành ăn đâu nhé các bạn.

   Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi4

  5.Cá ngựa vằn

  Hai màu đen trắng của ngựa vằn đà hai màu đặc trưng cho loài cá này nhưng hiện nay loài cá này còn thêm rất nhiều những màu sắc khác như xanh , đỏ vàng, chúng bơi rất nhanh và thưởng bơi theo từng đàn.

   Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi5

  6.Cá tứ vân

  Loài cá được nhiều hộ gia đình ưu ái cho bể cá nhà mình, loài cá này có 4 màu chạy đều trên cơ thể, có tuổi thọ cao và giá thành lại phải chăng nên khi chơi cá cảnh thì hãy mua ngay cho bể cá nhà mình những chú cá tứ vân độc đáo nhé.

   Cách chọn những loài cá nhỏ dễ nuôi6

  Chúc các bạn chọn được những con cá phù hợp !

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU