Search

Thời gian 21/11/2015 Tác giả

Cách chọn thực phẩm giữ dáng cho phụ nữ có tuổi

Bố cục bài

  Cách chọn thực phẩm giữ dáng cho phụ nữ có tuổi


      Nhiều người cảm thấy rằng khi tuổi càng cao thì cân nặng cũng khó kiểm soát hơn như bụng mỡ chảy xệ, các chất dinh dưỡng chúng ta ăn vào không hợp lý vượt quá tiêu chuẩn cho phép thì sẽ dẫn tới hiện tượng tích tụ mỡ thừa. thulam.com sẽ giới thiệu cho bạn những thực phẩm nên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình để hạn chế sự tăng cân , giữ vóc dáng thon gọn .

                                                          dáng đẹp


  1.    Nên bổ sung thêm sữa chua trong các bữa ăn


     Sữa chua là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe có tác dụng lợi khuẩn, tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa . Những phụ nữ nào muốn giữ dáng thì nên ăn sữa chua để bớt đi cảm giác thèm ăn cơm, tuy nhiên các bạn cũng không nên lạm dụng ăn quá nhiều sữa chua nhé, dù gì trong sữa chua cũng có một ít chất béo và đường đó.
     Nếu muốn bổ sung sữa chua vào trong khẩu phần ăn hằng ngày thì các bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé.

                                                            thực phẩm giữ dáng 1


  2.    Tăng cường các loại hải sản


     Các bạn nên tăng cường hải sản vì trong hải sản ( các loại tôm , cá ,…) có rất nhiều omega3 và protein rất tốt cho cơ thẻ của chúng ta và giảm thiểu tối đa nguy cơ tăng cân.

   

                                              thực phẩm giữ dáng 2


  3.    Tăng cường ăn thịt gà


     Khi ăn gà thì bạn sẽ có cảm giác no lâu, không thèm ăn vặt . trong thịt gà chứa khá ít chất béo  nhưng lại nhiều protein . Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ các bạn nếu đang muốn giữ dáng thì đừng nên ăn gà chiên , rán, và da gà,…
  Hãy bổ sung gà vào bữa ăn bạn nhé.

                                       thực phẩm giữ dáng 3


  4.    Bổ sung thêm các loại hạt vào bữa ăn


     Các loại hạt như hạnh nhân, lạc, óc chó ,… là một nguồn cung cấp protein dồi dào nhưng chỉ nên ăn với một lượng vừa đủ thì sẽ rất tốt, nếu ăn quá nhiều sẽ có nguy cơ tăng cân đó vì trong các loại hạt vẫn chứa một lượng chất béo nhất định.

   

                                                      thực phẩm giữ dáng 4


                                                                                          Chúc bạn thành công!

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU