Search

Chuyên khoaThời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng quả sung

Bố cục bài

  Bệnh sỏi thận là một bệnh rất dễ mắc phải nhưng việc chữa trị bệnh thì không hề đơn giản chút nào cả rất dễ gặp nhưng lại khó điều trị. Hiện nay, việc chữa bệnh sỏi thận còn được chữa với thuốc tây, nhưng điều trị bệnh sỏi thận bằng thuốc đông y cũng rất hữu hiệu, trong đó quả sung cũng là một loại quả rất thường gặp trong cuộc sống là một loại quả có thể điều trị được bệnh sỏi thận rất hiệu quả.


  Chữa sỏi thận bằng quả sung

  quả sung

  Cách 1:
  Bạn nên chọn mua những quả sung bánh tẻ (quả không quá non và cũng không quá già) rồi đem đập dập hoặc thái mỏng rồi mang đi phơi cho nó khô lại. Sau khi sung đã phơi được khô thì bạn dùng sắc lấy nước uống theo công thức mỗi ngày dùng chừng 200g. Dùng thuốc này uống nhiều lần trong ngày sau ngay sau mỗi bữa ăn.

  Cách 2:
  Các bạn chọn mua những quả sung đã già rồi thái nhỏ chúng ra, sau đó đem đi sao vàng chúng, khử thổ sau đó phơi hay sấy khô để dùng. Mỗi lần dùng khoảng 100g quả sung đã sấy khô. Trước khi đun đổ ngập nước rồi sắc còn 1/3 để uống hàng ngày. Sau 1 ngày bệnh nặng sẽ nhẹ, uống nhiều ngày bệnh sẽ khỏi.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU