Search

Chuyên khoaThời gian 21/12/2015 Tác giả

Cách chữa bệnh sỏi thuận bằng dứa hiệu quả

Bố cục bài

       Qủa dứa là loại trái cây được mọi người ưu thích nhất vào mùa hè. Nó có thể làm đồ uống, để ăn trực tiếp đều được hết, trong dứa co rất nhiều dưỡng chất như vitamine B1, mangan, axit hữu cơ và nhiều chất dinh dưỡng khác nữa. Không chỉ là loại hoa quả tốt cho sức khỏe mà dứa ở trong Đông y còn có tác dụng rất tốt cho việc chữa bệnh sỏi thận.

       Theo như trong Đông y trong dứa có vị chua, tính bình, tác dụng giải khát, sinh tân dịch, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa. Chính vì vậy mà nước ép của quả dứa có tính nhuận tràng, tiêu tích trệ... Trong quả dứa thì các bộ phận của nó đều có tác dụng hết như nõn dứa có tác dụng thanh nhiệt, giải độc; nước ép lá dứa và quả dứa chưa chín có tác dụng nhuận tràng, tẩy độc; rễ dứa lợi tiểu, chữa sỏi tiết niệu, tiểu tiện không thông...
        Một số bài thuốc bài thuốc dân gian có thể chữa được bệnh sỏi thận bằng chính trái dứa và một số loại thực phẩm khác kết hợp với nhau sẽ cho một kết quả rất tốt:

  dứa có công dụng rất tốt trong việc chữa bệnh sỏi thận


  - Lấy một quả dứa, khoét 1 lỗ và cho vào đó 0,3g phèn chua. Ninh quả dứa trong 3 giờ, sau đó ăn cả miếng và nước.

  - Nướng quả dứa trên lửa cho cháy vỏ ngoài rồi ép lấy nước trộn với 1 quả trứng gà đánh nhuyễn, uống 1 lần. Nên uống liền 3 ngày và 2 lần/1 ngày sẽ thấy ngay hiệu quả.
  - Lấy một quả dứa, gọt vỏ, khoét 1 lỗ 3 cm, đổ 1 ít phèn chua vào và cắt phần trên của quả dứa dùng làm nắp đậy.
        Sau đó bạn bỏ nó vào lò nướng, nướng chín vàng và cho vắt lấy nước khoảng được 2 ly. Uống vào buổi tối trước khi đi ngủ uống thì nó sẽ làm cho sạn thận và bàng quang mềm ra. Và sáng thức dậy thì bạn uống thêm 1 ly để làm cho sạn vỡ ra, rồi chúng theo nước tiểu đi ra ngoài cơ thể của bạn.
        Theo như một số người đã dùng họ còn cho biết khi áp dụng cách chữa bệnh sỏi thận bằng quả dứa họ không chỉ không thấy bệnh sỏi thận của mình khuyên giảm đi mà họ còn thấy không còn cảm giác đau bụng, đau thắt lung, mệt mỏi...

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU