Search

Điện thoạiThời gian 09/11/2015 Tác giả

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone mà bạn không biết

Bố cục bài

   

  Iphone là hãng điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.  Cấu hình máy rất cao , độ phân giải tốt thích hợp cho những ai thích chụp hình.Tuy nhiên không phải ai cũng biết và tận dụng được hết các chức năng chụp hình của iphone để có một bức hình đẹp nhất.
  Một số lưu ý thulam.com sẽ gửi tới các bạn để các bạn tận dụng tốt chiếc smartphone mà các bạn đang có để tạo ra những bức hình đẹp nhất.

  ⦁    Lưới chụp ảnh


  Chúng ta nên kích hoạt lưới chụp ảnh để có những tấm hình có bố cục rõ ràng, hợp lý hơn.
  Muốn mở tính năng này chúng ta vào Settings > Photos & Camera và bật Grid.
       

  ⦁    Chụp ảnh bằng tai nghe


  Chúng ta không cần dùng nút chụp ảnh trên màn hình mà chúng ta có thể chụp ảnh bằng nút âm lượng trên tai nghe khi cắm vào điện thoại, nút âm lượng bên rìa của chiếc iphone để có được một bức hình sắc nét mà không bị rung tay.              

  ⦁    Thay đổi độ sáng

  Chúng ta nên chỉnh độ sáng để có một bức hình hoàn hảo. chúng ta chạm vào màn hình và giữ tay ,  ta sẽ thấy AE/AF Lock xuất hiện, lúc này camera của điện thoại sẽ khóa lấy nét và khóa sáng tại điểm mà chúng ta chọn.

              
  ⦁    Chụp ảnh liên tiếp

  Chúng ta nên chọn chế độ chụp liên tiếp khi chụp các hoạt động. chiếc iphone có thể chụp liên tiếp 10 hình trên một giây để bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc nào.

  ⦁    Hẹn giờ chụp ảnh

  Chúng ta có thể bật chế độ hẹn giờ này để tránh tối đa hiện tượng rung tay khi tự sướng.
  ấn vào biểu tượng đồng hồ bên trái trình camer, sau đó chọn thời gian chụp ảnh.

                  
  ⦁    Hạn chế dùng đèn flash

  Đèn flash giúp chúng ta có được những tấm hình rất đẹp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nhưng không phải lúc nào dùng đèn flash cũng tốt, khi ánh sáng đủ mà chúng ta vẫn bật đèn flash thì chúng ta sẽ có những bức ảnh bị lóa. Các bạn nên hết sức chú ý nhé.
                 


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU