Search

Thủ thuật công nghệThời gian 05/11/2015 Tác giả

Cách chuyển trang cá nhân của bạn thành Fanpage trên Facebook

Bố cục bài

  Có lẽ mọi người không còn xa lạ gì về các Fanpage trên mạng hội nữa đặc biệt là mạng Facebook. Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của mạng Facebook chỉ trong vòng vài năm về trước số người dùng Facebook còn khá hạn chế thì đến nay đã có hàng triệu người đang dùng nó mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy mà Fanpage cũng phát triển nhanh không kém. Vậy làm thế nào để có thể tạo được 1 Fanpage cho riêng mình. Điều này khá là đơn giản nếu khi bạn đã đọc xong bài viết này của chúng tôi thì việc lập 1 Fanpage không còn là vấn đề khó nữa. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 cách rất đơn giản để có 1 Fanpage đó chính là chuyển trang thông tin cá nhân của bạn thành 1 Fanpage. Vậy thì làm sao để có thể làm được như thế thì bạn chỉ cần thực hiện đúng như các bước chúng tồi đề ra là được:

  - Trước tiên thì phải đăng nhập đã. Áp dụng cách vào Facebook nếu như mạng của bạn bị chặn kết nối.

  - Rồi sau đó bạn cần phải Download dữ liệu Facebook cá nhân. Vậy làm sao để Download được dữ liệu thông tin các nhân của mình? bạn làm như sau:

  + Đi tới phần cài đặt theo liên kết

  + Click vào Download a Copy tại phía cuối.

  Ngay lập tức sẽ chuyển sang trang mới, tại đây các bạn click vào Start My Archive.

  Trong đó các dữ liệu được tải xuống bao gồm:

      Bài viết, hình ảnh, Video mà bạn chia sẻ.
      Tin nhắn riêng và hội nhóm.
      Thông tin về cá nhân của bạn trong mục About.

   

  - Sau khi đã hoàn tất đươc phần Download dữ liệu thì bạn vào phần Thiết lập Administrator cho nhóm của bạn

  Nếu như  bạn không làm quản trị viên nhóm nào thì không cần phải làm công đoạn này. Còn trường hợp bạn là một quản trị viên thì bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

  Đi tới Group và nhấn vào phần Members => Click vào biểu tượng bánh xe tương ứng với thành viên bạn muốn đặt làm Admin và chọn Make Admin. Nếu nhóm có nhiều mem thì bạn nhập tên vào Find a Member để khỏi mất công kéo chuột xem ở chỗ nào.

  - Sau khi đã hoàn thành 2 bước ở trên xong thì bạn tiến đến việc Chuyển đổi Facebook Profile sang Fanpage bằng cách như sau:

     + Đi tới liên kết để chuyển theo địa chỉ

      +Lựa chọn lĩnh vực mà bạn muốn, đặt tên và nhấn Get Started.

  - Cuối cùng đã xong thì bạn Click vào bắt đầu sau đó bạn thực hiện các quá trình trên thì trên màn hình sẽ hiện ra một số hướng dẫn trên màn hình.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU