Search

Thủ thuật công nghệThời gian 27/03/2016 Tác giả

Cách đăng xuất tài khoản facebook ở một vị trí khác

Bố cục bài

     Ngày nay mạng xã hội Facebook càng ngày càng phát triển rộng rãi trên toàn thế giới với hàng tỉ người dùng để giao lưu kết bạn, chia sẻ cảm xúc,…  Chính vì sự phát triển quá mạnh mẽ như vậy ở trên mạng xã hội nhiều người có ý đồi lấy cắp hoặc đột nhập vào tài khoàn của bạn để lấy đi một số thông tin cá nhân hoặc gì đó ở trên facebook của bạn. Vậy nên bạn cần phải cẩn thận đăng xuất tài khoản Facebook của mình trước khi rời khỏi máy tính thì khả năng bị lấy cắp thông tin là rất cao. Nếu như bạn chẳng may quên chưa kịp đăng xuất thì bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản từ xa bằng cách thực hiện các bước sau đây.

   

  CÁCH ĐĂNG XUẤT TÀI KHOẢN FACEBOOK TỪ XA

     Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn

     Bước 2: Sau đó bạn click vào biểu tượng dấu tam giác ở trong giao diện facebook  và chọn Settings (Cài đặt)

     Bước 3:Tiếp theo bạn kéo xuống phần Security(Bào mật) -> chọn dòng Where You're Logged in (Địa điểm đăng nhập) -> Bạn click vào Edit (Sửa)

     Bước 4: Bạn kiểm tra thông tin ở trên ô cửa sổ, nếu bạn muốn đăng xuất Facebook trên thiết bị nào thì click vào Kết thúc tại đây - End Activity.

  Chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản kia là bạn đã có thể đăng xuất tài khoản Facebook từ xa cho tài khoản của mình, Bạn cũng nên bảo mật mật khẩu của bạn bằng 2 lớp để tránh những hành vi xâm nhập tài khoản người dùng trái phép được Facebook đưa ra.

   

   

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU