Search

Thời gian 07/12/2015 Tác giả

Cách đánh kem nền hiệu quả nhất

Bố cục bài

     Khi chúng ta đi đâu thì chúng ta hầu hết sẽ dành thời gian để trang điểm . Khi trang điểm thì không thể thiếu lớp kem nền. Đánh thế nào để có được một lớp nền hiệu quả nhất, mỏng nhất, mịn nhất là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng thulam tham khảo một số lưu ý để có được một lớp nền mỏng, đẹp nhé.

   

                                                            cách đánh kem nền hiệu quả


  1.    Rửa thật sạch bàn tay


  Móng tay là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn, bàn tay chúng ta cũng vậy nếu tay không sạch thì khi đánh kem nền , các vi khuẩn sẽ bám vào da chúng ta làm da chúng ta dễ nổi mụn, gây hại cho da mặt. Hãy đảm bảo rằng tay bạn luôn sạch sẽ trước khi trang điểm nhé.
   

  cách đánh kem nền hiệu quả 2

  2.     Bôi kem dưỡng ẩm trước


  Trước khi phủ kem nền hãy đảm bảo rằng da bạn luôn đủ độ ẩm , không bị khô bới các loại phấn trang điểm nên hãy bôi kem dưỡng ẩm trước nhé. Nếu là mùa hè thì các bạn có thể bôi kem chống nắng trước khi trang điểm nhé. Và có thể dùng kem che khuyết điểm để đảm bảo rằng làn da chúng ta nuôn hoàn hảo nhé.

  cách đánh kem nền hiệu quả 3


  3.     Dùng cọ để tán kem nền


  Các chị em thường có thói quen dùng tay hay bông tây trang để bôi kem nền. Nhưng chúng ta không nên làm như vậy vì như thế kem nền sẽ không được tán đều mà lại rất tốn kem nền, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng cọ thay vì dùng tay hay bông để có một lớp trang điểm hoàn hảo nhất.

  cách đánh kem nền hiệu quả 4


  4.    Bôi kem nền đúng cách


  Các bạn nên chấm kem nền thành những chấm nhỏ trên mặt sau đó dùng cọ tán thật đều ra mặt, chúng ta chỉ nên bôi những chỗ có màu sắc không đều, không nên bôi cả mặt vì không cần thiết.

   

  cách đánh kem nền hiệu quả 5

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU