Search

Du lịchThời gian 02/12/2015 Tác giả

Cách đặt vé máy bay rẻ nhất khi đi du lịch tết dương lịch

Bố cục bài

     Dịp tết dương lịch đang tới gần các bạn nếu muốn đi du lịch thì nên có một kế hoạch trước nhé. Nếu bạn di chuyển bằng máy bay thì nên đặt vé trước nhé. Thulam sẽ mách bạn cách đặt vé để được ưu đãi trong dịp tết dương lịch năm nay.

                                                               cách đặt vé máy bay 1


  1. Đặt sớm


  Nếu bạn đã có dự định về một kì nghỉ tết thì hãy nên đặt vé trước nhé không nên chờ đợi gần tới ngày đi mới đặt vé vì lúc đó bạn sẽ không có chỗ ngồi đẹp, giá vé lại cao và có thể xảy ra hiện tượng hết vé, các bạn nên lưu ý nhé.

   

                                                                     cách đặt vé máy bay 2


  2. Đảm bảo đi máy bay là lựa chọn tốt nhất


  Các bạn trước khi đặt vé nên cân nhắc tính toán lại xem máy bay có phải là phương tiện di chuyển tối ưu nhất  không. Nên tính toán cẩn thận lịch trình và chi phí đi lại các bạn nhé.

  cách đặt vé máy bay 4


  3 .Bay vào buổi sáng


  Khi bạn đặt vé máy bay vào buổi sáng thì bạn ít khi bị lùi giờ bay trừ trường hợp bất khả kháng. Nếu bay về đêm thì hiện tượng lùi giờ bay, chậm trễ là điều không thể tránh khỏi. Sân bay bắt đầu làm việc từ khoảng 3h sáng, các bạn nên lưu ý nhé.

  4. Tìm kiếm chương trình sale


  Gần tới dịp nghỉ lễ thì các hãng máy bay hay có chương trình khuyến mãi dành cho khách du lịch. Tại sao các bạn không tranh thủ cơ hội đó chứ, vẫn đi máy bay lại với chi phí rất thấp.

                                                   cách đặt vé máy bay 3

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU