Search

Thời gian 08/12/2015 Tác giả

Cách để các kiểu tóc ngắn phù hợp với từng khuôn mặt

Bố cục bài

     Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn rất kén mặt, cứ phải mặt trái xoan để tóc ngắn mới đẹp nhưng đó là một suy nghĩ rất sai lầm, ai cũng có thể để được tóc ngắn vấn đề là các bạn để kiểu tóc ngắn như thế nào thôi. Thulam sẽ tư vấn cho các bạn một số cách để tóc ngắn để hợp với từng khuôn mặt nhé.

  tóc ngắn phù hợp cho từng khuôn mặt


  1.    Tóc ngắn cho mặt dài


  Nếu các bạn có khuôn mặt dài không dám để tóc ngắn sợ không hợp nhưng các bạn hãy yên tâm nếu sở hữu một khuôn mặt dài thì các bạn nên để phần tóc mái dài và dày hơn tóc ở ai bên thì sec làm cho gương mặt bạn trở nên hài hòa và cá tính .

  tóc ngắn phù hợp cho từng khuôn mặt 1

  2.    Tóc ngắn cho mặt tròn


  Mặt trong mà để tóc ngắn các bạn sẽ sợ làm cho mặt mình càng trở nên trong và mũm mĩm hơn nhưng các bạn để kiểu tóc ngắn ôm sát sẽ làm cho bạn trở nên cực đáng yêu với tóc ngắn đó.

  tóc ngắn phù hợp cho từng khuôn mặt 2


  3.    Tóc ngắn cho mặt góc cạnh


  Đừng nên gò bó bản thân với những kiểu tóc dài quen thuộc tại sao các bạn không thử phá cách, làm mới bản thân bằng kiểu tóc ngắn ôm sát mặt hay tóc ngắn xoăn lọn nhỏ sẽ che đi các góc cạnh của khuôn mặt đó.

  tóc ngắn phù hợp cho từng khuôn mặt 3


  4.    Tóc cho khuôn mặt gầy


  Để khuôn mặt bạn có cảm giác đầy đặn, tròn trịa hơn thì các bạn nên chọn cho mình mái tóc ngắn pixie có độ phồng hoặc một mái tóc cụp ngang vai sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khuôn mặt đó.

  tóc ngắn phù hợp cho từng khuôn mặt 4

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU