Search

Nuôi chóThời gian 09/11/2015 Tác giả

Cách để chọn chó đep mà lại dễ nuôi

Bố cục bài

  Nuôi chó không hề đơn giản một chút nào đặc biệt là chó cảnh ,với những người bận công việc chăm sóc những chú chó của mình cũng không nhiều .Việc chọn mua cho gia đình bạn một chú chó dễ nuôi ,mà lại đẹp thì thực sự khó .Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chăm cho chú chó nhà bạn mà vẫn đảm bảo chú chó của bạn vẫn khỏe mạnh ,ngoan ngoãn ,sạch sẽ ,hanh lớn thulam.com  đã tìm ra một số giống chó dễ nuôi ,không mất nhiều thời gian cho những người bận rộn công việc ,bạn có thể tham khảo một số giống chó cảnh dưới đây để chọn mua cho một chú nuôi trong căn hộ nhỏ xinh của bạn  nhé.

   

  1 Chó Bull Pháp

  Chú chó được nhắc đến đầu tiên ,ban đầu người dân Pháp nuối Bull chỉ để bầu bạn càng lâu chú  chó Bull này được coi là thành viên thân thiết không thể thiếu của nhiều gia đình người Pháp Bull được biết đến là một chú chó thông minh ,lanh lợi ,lại dễ nuôi ,lại là một chú chó có tính cách khá là dễ chịu .

  Chó Bull không chỉ dừng ở đó Bull rất dễ hòa đồng với nhiều giống chó khác ,không hay sủa bậy ,dễ gần đặc biệt với trẻ nhỏ ,có thể nuôi trong căn hộ vừa và nhỏ .Thời tiết thay đổi đột ngột giống chó này rất dễ mắc phải những bệnh liên quan đến đường hô hấp ,chữa trị kịp thời để tránh để bị nặng.

  2 Chó Pug

  Chó Pug được biết là một loài chó khá là nghịch ngợm ,thích gần gũi với con người muốn được quan tâm .Rất dễ nuôi trong mọi điều kiện khác nhau chó Pug  có thể thích nghi được  ở thành phố hay nông thôn đều có thể nuôi một cách dễ dàng .Là  loài chó không chỉ dễ gần ,thân thiện  là giống chó khá đẹp với đôi mắt to .Bạn sẽ thấy tuyệt vời khi được nuôi và sở hữu riêng cho mình một chú chó pug.

  3 Chó săn Basset

  Basset được gọi là giống chó săn hông hề hung dữ như cái tên mà giống chó này khá hiền lành,dễ gần mà còn dễ nuôi ,trước kia người ta nuôi Basset để săn một số loài thủ hỏ như thỏ.sở hữu cho mình một bộ lông ngắn ,nên bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tỉa cắt lông cho nó .

  4 Chó Golden Retriever

  Được biết là loài chó có trí thông inh hơn hẳn nhiều giống chó khác ,rất thích làm hài long chủ nhân ,nhanh nhẹn ,có thể thích nghi với mọi điều kiện về thời tiết, môi trường cũng là loài chó thân thiện với trẻ em ,bạn có muốn có muốn nuôi chú chó thông minh này không?

  5 Chó Corgi xứ Wales cổ

  Chó Corgi là loài chó có thân hình dài với 4 chiếc chân thấp . Corgi là loài chó  hết mực trung thành và rất thân thiện với mọi người xung quanh có thể nuôi được ở nhiều quốc gia dễ dàng thích nghi với điều kiện từng quốc gia. Nếu bạn có ý định nuôi một chú Corgi thì nên chịu khó đưa chúng đi dạo tránh bị béo phì .

  6 Chó sục Boston

  Là một chú chó không chỉ thông mình mà còn là chú chó linh hoạt trong  mọi hoạt động ,dễ gần dễ thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau ,không mất nhiều thời gian cho quá trình luyện tập.Bạn có muốn mua cho mình chú chó này không ?


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU