Search

Người giàThời gian 05/12/2015 Tác giả

Cách để có một giấc ngủ sâu cho ở người cao tuổi

Bố cục bài

  Người cao tuổi họ tường xuyên bị mắc phải triệu chứng mất ngủ, ngủ không đủ giấc.... Nguyên nhân của những triệu chứng này là do tình trạng máu thiếu máu truyền lên não gây ra khiến ngủ không sâu giấc, hay tỉnh vào gần sáng hoặc khó ngủ. Vậy thì bài viết dưới đây của chúng tôi đưa ra cho các bạn một số biện pháp chống mất ngủ ở người cao tuổi và người trung niên:

  cách có một giấc ngủ sâu

  Các bạn có thể áp dụng một số biện pháp như sau: Trước khi đi ngủ thì không lên cà phê, trà vào buổi tối, không được quá to khi đang chuẩn bị đi ngủ, có thể nghe nhạc, thư giãn trước khi đi ngủ. Nên ngủ buồng ngủ thoáng mát, ngủ gối thấp. Ngâm chân vào nước ấm, xoa bóp gan bàn chân giúp máu lưu thông lên não tốt. Sử dụng dược liệu có tác dụng tốt cho điều trị rối loạn giấc ngủ, khó ngủ như hạt sen, táo đỏ, đinh lăng, bạch quả... Trong đó hạt sen có tác dụng rất tốt để bạn có một giấc ngủ thật sâu.

  Nếu như đã dùng hết các biện pháp nêu trên mà không thấy tiến triển gì, thì các bạn lên đi gặp bác sĩ để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho sức khỏe của bạn được cải thiện hơn.


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU