Search

Thời gian 08/12/2015 Tác giả

Cách để tóc đẹp giúp các nàng U30 ăn gian tuổi

Bố cục bài

  Cái răng cái tóc là góc con người, đúng như lời ông cha ta đã dạy, mái tóc quyết định rất nhiều tới nha sắc của người phụ nữ, nếu để một mái tóc phù hợp thì sẽ làm cho bạn trẻ lên rất nhiều còn nếu để tóc không hợp thì chính bạn đang làm mình già đi đó. Thulam sẽ giới thiệu cho các chị em ở tuổi 30 một số kiểu tóc để làm mình trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

  5 kiểu tóc giúp các nàng u30 ăn gian tuổi


  1.    Tóc ngắn Pixie


  Kiểu tóc này sẽ làm bạn trẻ ra rất nhiều, tạo cá tính, sự năng động cho bạn mà lại không mất quá nhiều công sức để chăm sóc. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì hãy để tóc mai phía trước dài thì khuôn mặt sẽ trở nên cân đối. 

  5 kiểu tóc giúp các nàng u30 ăn gian tuổi

  Diễn viên Mai Thu Huyền trẻ trung hơn với kiểu pixie xoăn nhẹ


  2.    Tóc dài chấm vai uốn xoăn 


  Tóc chấm vai xoăn là một trong những biến tấu của tóc chấm vai  , vừa thể hiện được sự tinh tế, vừa làm cho bạn trở nên quyên rũ. Hằng ngày các bạn chỉ cần quấn lô thôi là tóc sẽ vào nếp dễ dàng . Bạn sẽ trông trẻ hơn rất nhiều tại sao lại không thử nhỉ.

  5 kiểu tóc giúp các nàng u30 ăn gian tuổi

  Kiểu ngang vai xoăn nhẹ làm các bạn nữ tính hơn rất nhiều.


  3.    Tóc mái bằng


  Kiểu tóc này rất được lòng các chị em vì nó che đi rất tốt vùng trán phía trước nhất là những ai có trán cao, trán rô nhé. Tuy nhiên , chúng ta chỉ nên để kiểu tóc này khi từ 30 tuổi trở xuông, nếu nhiều tuổi hơn thì không nên để sẽ rất khó coi đó.

  5 kiểu tóc giúp các nàng u30 ăn gian tuổi

  Không ai nghĩ Mai Phương Thúy đã hơn 30 khi cô để mái bằng.


  4.    Tóc xoăn sóng nhẹ


  Sự sắc sảo, mạnh mẽ, cá tính của thời thanh niên đã không còn phù hợp với những người 30 nữa thay vào đó là sự đằm thắm, dịu dàng, nữ tính, mái tóc dài uốn xoăn sẽ giúp bạn trở nên nữ tính gấp bội lần. Kiểu tóc này gần như phù hợp với mọi khuôn mặt dù là mặt dài hay mặt tròn.

  5 kiểu tóc giúp các nàng u30 ăn gian tuổi 4

  Phạm Băng Băng khá thích kiểu tóc này khi đi dự sự kiện.

  5.     Tóc thẳng uốn đuôi 


  Một sự lựa chọn nữa cho những cô nàng dịu dàng, chín chắn, một mái tóc xoăn đuôi đẹp sẽ thể hiện được cá tính và đẳng cấp của bạn đó.

  5 kiểu tóc giúp các nàng u30 ăn gian tuổi 5

  Bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà rất quyến rũ với kiểu tóc này.

   


  Comment here


  Related_news

  BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU